SATRA ra mắt sản phẩm gạo mới

Tin mới

25/12/2013 08:29

(NLĐO) - Tiếp nối thành công của gạo Jasmine GlobalG.A.P, vào cuối năm nay, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH một thành viên (SATRA) tiếp tục ra mắt 2 sản phẩm gạo mang thương hiệu SATRA Rice: gạo Ngọc Việt và gạo Nếp Sáp.

Sự ra đời của 2 loại gạo mới này không những cung cấp cho thị trường những sản phẩm gạo sạch, chất lượng, an toàn mà còn đáp ứng nhu cầu tiêu dùng tăng cao của người dân khi Tết Giáp Ngọ đang cận kề.

Qua 6 tháng triển khai bán sản phẩm trong khu vực TP HCM, gạo Jasmine GlobalG.A.P mang thương hiệu SATRA Rice đã được tiêu thụ với số lượng ngày càng tăng. Điều đó cho thấy SATRA đã đáp ứng đúng kỳ vọng của người tiêu dùng khi cho ra đời mặt hàng gạo chất lượng, an toàn. Với những kết quả khả quan trên, SATRA tiếp tục đưa ra thị trường 2 sản phẩm gạo mới.

SATRA ra mắt sản phẩm gạo mới

Gạo Ngọc Việt và gạo Nếp Sáp ngon, sạch, hạt cơm thơm và dẻo tự nhiên. Gạo Ngọc Việt thuộc giống hương lài đặc biệt, cho hạt cơm mềm, ngọt. Gạo Nếp Sáp dẻo thơm là nguyên liệu tuyệt hảo cho các món xôi và bánh cổ truyền dân tộc, là lựa chọn lý tưởng để chế biến các món ăn ngon ngày Tết.

Đây là 2 sản phẩm được SATRA đầu tư, chọn lọc và khai thác tại Long An - vùng canh tác lúa nổi tiếng của đồng bằng sông Cửu Long. Gạo được sản xuất và đóng gói tại nhà máy chi nhánh SATRA Đồng Tháp với dây chuyền khép kín hiện đại. Từ khâu thu mua, dự trữ, bảo quản đến đóng gói… đều được kiểm soát chặt chẽ, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Người tiêu dùng có thể mua sản phẩm tại hệ thống siêu thị - cửa hàng SATRA gồm siêu thị Satramart, Trung tâm Thương mại SATRA Phạm Hùng, siêu thị Thương xá Tax, cửa hàng Satrafoods, cửa hàng Công ty VISSAN, cửa hàng bán lẻ của Công ty Cần Giờ…

Từ ngày 26-12-2013 đến 10-2-2014, cùng với các chương trình đặc biệt phục vụ mùa mua sắm cao điểm cuối năm, hệ thống bán lẻ SATRA đồng loạt áp dụng khuyến mãi cho 2 sản phẩm gạo Ngọc Việt và gạo Nếp Sáp: Mua 1 túi gạo Ngọc Việt 5 kg với giá 107.500 đồng/túi hoặc mua 3 túi gạo Nếp Sáp 1 kg với giá 21.000 đồng/túi, khách hàng sẽ nhận được quà tặng là 1 chai nước mắm cá cơm Ba Cô Gái 500 ml từ thương hiệu nước Mắm Việt trị giá 18.000 đồng .

Lệ Trinh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI