SATRA thực hiện tốt bình ổn giá trong dịp Tết

Tin mới

06/02/2014 05:15

(NLĐO) - Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu năm mới, sáng 6-2, Chủ tịch UBND TP HCM Lê Hoàng Quân cùng Phó Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thị Hồng đã đến thăm và chúc tết toàn thể CBCNV Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH MTV SATRA.

 

SATRA thực hiện tốt bình ổn giá trong dịp Tết

Nói chuyện thân mật với  lãnh đạo và CBCNV Tổng Công ty SATRA, ông Lê Hoàng Quân cho rằng mặc dù tình hình kinh tế  còn nhiều khó khăn nhưng với những thành tích SATRA đạt được trong năm 2013 đã cho thấy sự phát triển bền vững, vượt qua khó khăn thử thách, nhạy bén, sáng tạo, biết nắm bắt xu hướng. Đồng thời, ông cũng đánh giá cao sự đồng tâm nhất trí và cống hiến không mệt mỏi của toàn thể CBCNV Công ty TNHH MTV Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản VISSAN cũng như Công ty QL và KD Chợ Bình Điền trong việc chuẩn bị lượng hàng dồi dào, cung ứng liên tục, phục vụ chu đáo nhu cầu mua sắm và tham quan của người dân thành phố trong những ngày Tết.

 

SATRA thực hiện tốt bình ổn giá trong dịp Tết

Chủ tịch UBND TP Lê Hoàng Quân cũng biểu dương nỗ lực của SATRA đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Thành Ủy và UBND TP HCM khi thực hiện tốt công tác bán hàng giá bình ổn đến tận tay người tiêu dùng; tạo sự kết nối vùng nguyên liệu với thị trường tiêu thị TP, từng bước mở rộng liên kết trong và ngoài hệ thống; đặc biệt xây dựng thành công hệ nhận diện thương hiệu của chuỗi cửa hàng Satrafoods. Ngoài ra, ông cũng đánh giá cao nỗ lực của Tổng Công ty trong việc tập trung thực hiện và triển khai các hoạt động vì cộng đồng, góp phần bảo đảm an sinh xã hội và chăm lo cho nhân dân trong dịp Tết Giáp Ngọ 2014.

 

SATRA thực hiện tốt bình ổn giá trong dịp Tết

Trong bầu không khí ấm áp thân tình nhân dịp tết đến Xuân về, Chủ tịch Lê Hoàng Quân và Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Hồng thật gần gũi và ân cần trao tặng lộc xuân may mắn đến toàn thể CBCNV Tổng Công ty, đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Tổng Công ty cũng như các công ty thành viên, liên kết của SATRA, chúc một năm mới thành công, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2014.

Thanh Thủy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI