SATRA và dấu ấn 19 năm

Tin mới

31/10/2014 00:00

(NLĐO) - Sáng 1-11, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH MTV (SATRA) đã có buổi họp mặt thân mật mừng kỷ niệm 19 năm thành lập tổng công ty (2.11.1995 - 2.11.2014)

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Minh Trang - Tổng Giám đốc SATRA cho biết, từ một doanh nghiệp với số vốn trên 893 tỉ đồng, trải qua 19 năm xây dựng và phát triển đến nay, SATRA hiện đang là một trong những tập đoàn kinh tế lớn mạnh nhất cả nước với số vốn lên đến 6.800 tỉ đồng, dự tính đạt trên 10.000 tỉ đồng sau khi cổ phần hóa. Cũng theo bà Lê Minh Trang, để đạt được thành quả này phải kể đến sự đóng góp và cống hiến to lớn của tất cả CBCNV từ các thế hệ đi trước đến lớp trẻ kế thừa hôm nay trong ngôi nhà chung đầy ắp tình người tại SATRA.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, thắm thiết, với những nụ cười và cả những giọt nước mắt xúc động nồng ấm của lãnh đạo tổng cổng ty các thế hệ đi trước. Qua đó, đại diện SATRA gửi lời cám ơn đến ban lãnh đạo tổng công ty qua các thời kỳ cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên SATRA đã gắn kết đồng lòng cùng nhau lèo lái con tàu SATRA đã giương buồm lướt sóng tiến ra biển khơi.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ đã ra mắt ấn phẩm SATRA News kỳ thứ 3 với chủ đề "SATRA - Sức bật tuổi 19".

Hoàng Phương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI