Satrafoods khai trương cửa hàng thực phẩm tiện lợi thứ 30

Tin mới

19/12/2013 09:09

(NLĐO) - Sáng ngày 19-12, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH MTV (SATRA) đã khai trương cửa hàng tiện lợi Satrafoods thứ 30 tại địa chỉ 455 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3.

Trong tình hình hiện nay, khi chất lượng và giá cả các mặt hàng tiêu dùng đang là vấn đề nóng của xã hội thì việc khai trương chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi của SATRA sẽ góp phần bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho ngườit tiêu dùng đồng thời thực hiện chương trình “Bình ổn thị trường các mặt hàng lương thực, thực phẩm thiết yếu trên địa bàn TP HCM” theo chủ trương do UBND TP HCM.
Satrafoods khai trương cửa hàng thực phẩm tiện lợi thứ 30
 
SATRA là một trong những doanh nghiệp thương mại lớn sở hữu 70 đơn vị thành viên, trong đó có nhiều doanh nghiệp uy tín trong ngành thực phẩm như: VISSAN, Cầu Tre, APT, Cofidec, Agrex Sài Gòn,… Vì thế, việc khai trương chuỗi cửa hàng tiện lợi Satrafoods là tận dụng lợi thế khi trực tiếp đưa các mặt hàng chất lượng của mình và các đơn vị thành viên đến tận tay người tiêu dùng. Cửa hàng Satrafoods chủ yếu cung cấp thực phẩm phục vụ nhu cầu hằng ngày của người dân như thịt, heo, bò, gà của Công ty VISSAN; Rau củ quả, thủy hải sản của Công ty Bình Điền; Thực phẩm đông của Satra; Đường và dầu ăn của Công ty Thực phẩm Công nghệ… Hiện cửa hàng Satrafoods thứ 30 kinh doanh khoảng 2.000 mặt hàng, trong đó có 80% mặt hàng thực phẩm và 20% hàng hóa mỹ phẩm.
 
Đặc biệt, khi đến mua sắm tại Satrafoods là người tiêu dùng đang sử dụng hình thức mua sắm thông mình tiết kiệm với mức giá thực phẩm luôn bình ổn, có cơ hội tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết. Tinh thần phục vụ tận tâm, ân cần của nhân viên, không gian trưng bày rộng rãi chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.
 
Nhân dịp khai trương cửa hàng Satrafoods thứ 30 tại địa chỉ 455 Võ Văn Tần từ ngày 19 đến 21-12, với mỗi hóa đơn mua hàng trên 200.000 đồng khách hàng sẽ được nhận một phần quà hấp dẫn. Ngoài ra,còn nhiều mặt hàng được giảm giá lên đến 30% từ ngày 19 đến 29-12.
 
Chuyên đề
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI