Savills Việt Nam tặng quà cho trẻ em nghèo ở Tây Ninh

Tin mới

08/09/2014 18:02

(NLĐO) - Ngày 6-9 vừa qua, đại diện Savills Việt Nam đã đồng hành cùng các phóng viên báo “Nhà báo và Công luận” tại TP HCM đi thăm và phát quà cho 150 trẻ em nghèo vùng sâu, vùng xa biên giới thuộc xã Tân Lập, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh

Tân Lập là một xã biên giới có cửa khẩu biên giới Xa Mát (cửa khẩu Việt Nam - Campuchia). Người dân nơi đây sống bằng nghề làm nông, trồng các loại cây theo thời vụ, chủ yếu là mì, khoai và mía, nên cuộc sống còn rất khó khăn và thiếu thốn. Chính vì vậy, hưởng ứng hoạt động tài trợ do Báo “Nhà báo và công luận” tổ chức, Savills Việt Nam cùng các đơn vị khác đã chuẩn bị nhiều phần quà bao gồm tập vở, viết, bánh trung thu, lồng đèn, nước ngọt để trao cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại đây với mong muốn mang đến cho các em một cái Tết trung thu thật vui vẻ và đầm ấm.

Đại diện của Savills Việt Nam trao quà cho trẻ em nghèo

Đại diện của Savills Việt Nam trao quà cho trẻ em nghèo

Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tân Lập, bà Nguyễn Thị Sang, chia sẻ: “Chúng tôi xin chân thành cám ơn Báo “Nhà báo và công luận” cũng như các đơn vị tài trợ đã đến và tặng các phần quà cho trẻ em nghèo nơi đây. Chúng tôi rất trân trọng tình cảm mà quý báo và các nhà hảo tâm đã dành cho các em và mong rằng sẽ có thể tiếp tục được nhận sự yêu thương và giúp đỡ của mọi người.”

Đại diện Báo Nhà báo và công luận và các đơn vị tài trợ trao quà cho trẻ em nghèo

Đại diện Báo "Nhà báo và công luận" cùng nhà tài trợ chụp hình lưu niệm với các em

Phát biểu tại buổi tặng quà, đại diện của Savills Việt Nam, bà Nguyễn Phạm Khánh Vân, Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông, cho biết: “Trong những đối tượng kém may mắn thì Savills Việt Nam luôn luôn ưu tiên cho những hoạt động xã hội có đối tượng là trẻ em, nhất là công tác hỗ trợ các em đến trường. Tôi hiểu được khát khao của bất kỳ học sinh nào là có được những cuốn tập mới, tôi thấy hình ảnh những em bé rọc những cuốn tập cũ, lấy giấy dư đóng thành cuốn mới mà thật sự xót xa. Xin cảm ơn hoạt động đầy ý nghĩa của Báo “Nhà báo và công luận” và tin rằng những món quà này sẽ đem lại niềm vui cho các em ngay trong dịp Tết trung thu năm nay đồng thời khuyến khích các em vượt qua những khó khăn trong cuộc sống hiện tại”.

Đây là sự tiếp nối với các hoạt động xã hội tích cực của Savills trong suốt thời gian qua, với những hoạt động tiêu biểu như: Cam kết tài trợ toàn bộ học phí cho 30 em học sinh được đến trường trong chương trình “Stay in School”  (Ở lại trường học) của Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh (Blue Dragon Children’s Foundation), tài trợ cho tổ chức Newborns Việt Nam dành cho trẻ sơ sinh ở Đà Nẵng, tài trợ chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting, tài trợ triển lãm phóng sự ảnh “Tôi làm báo” của sinh viên khoa báo chí...

Thảo Võ
Từ khóa
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI