Standard Chartered tham gia “Ánh sáng là niềm tin”

Tin mới

30/10/2012 20:53

Ông Richard Hill, Chủ tịch nhóm tài chính Standard Chartered (Hàn Quốc) kiêm Tổng Giám đốc Ngân hàng Standard Chartered (Hàn Quốc), đang có chuyến thăm 2 ngày tại Việt Nam để tham gia các hoạt động của chương trình “Ánh sáng là niềm tin”, một sáng kiến toàn cầu của ngân hàng nhằm chữa trị các căn bệnh mù lòa có thể phòng tránh được.

Chuyến thăm này là một phần của dự án song phương giữa Ngân hàng Standard Chartered (Việt Nam) và Standard Chartered (Hàn Quốc), theo đó ngân hàng tại Hàn Quốc cam kết gây quỹ 500.000 USD cho chương trình “Ánh sáng là niềm tin” tại Việt Nam.

Trong ngày 29-10, ông Hill đã tới thăm trường “Chuyên biệt tương lai” dành cho trẻ em khuyết tật tại quận 5 - TPHCM, nơi các bác sĩ sẽ thực hiện khám chữa mắt cho gần 120 trẻ em của trường. Cùng tham dự với ông Richard Hill còn có ông Louis Taylor, Tổng Giám đốc Ngân hàng Standard Chartered (Việt Nam) và các tình nguyện viên của ngân hàng.

Toàn bộ số tiền gây quỹ được từ Hàn Quốc sẽ được nhân lên gấp đôi bởi Tập đoàn Standard Chartered thành 1 triệu USD để tài trợ cho chương trình “Ánh sáng là niềm tin” ở Việt Nam. Số tiền này sẽ được dành cho giai đoạn V của dự án tại Việt Nam nhằm mở rộng chương trình đến với nhiều trẻ em bị thiệt thòi ở vùng sâu, vùng xa  ở Việt Nam.

 

T.Tâm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI