StruxureWareTM for Data Center phiên bản 2.0

Tin mới

26/05/2013 21:22

Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng, tiếp tục ra mắt thế hệ thứ 2 của bộ phần mềm vận hành trung tâm dữ liệu StruxureWare™ for Data Center.

Đây là công cụ phần mềm về quản lý hạ tầng Trung tâm Dữ liệu (DCIM) với nhiều tiện ích giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí vận hành, tối ưu hóa hiệu suất các máy chủ hiện hành và giảm thiểu các khoản đầu tư thiết bị.

StruxureWareTM for Data Center phiên bản 2.0 tích hợp nhiều tính năng mới như: phần mềm chuyên dụng hỗ trợ các nhà quản lý cơ sở hạ tầng bao quát dữ liệu tốt hơn; tính năng hạn định nguồn cấp điện giúp bộ phận IT theo dõi và tầm soát tốt lượng điện năng tiêu thụ ở các máy chủ; bộ StruxureWareTM Portal (cổng thông tin StruxureWareTM) với giao diện tùy biến cho phép theo dõi các thông tin kinh doanh và các chỉ số đo lường hiệu suất của doanh nghiệp và các trung tâm dữ liệu.

Schneider Electric cũng là nhà tài trợ vàng cho hội nghị công nghệ và triển lãm lần 6 do Tập đoàn Công nghệ IBM tổ chức tại Hà Nội (ngày 23-5) và TPHCM (ngày 6-6). Tại sự kiện này, những tính năng nổi trội của phần mềm StruxureWareTM for Data Center phiên bản 2.0 được giới thiệu trực tiếp đến hơn 400 chuyên gia IT tại Việt Nam.
P.Huy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI