Sự kiện Enfa A+ Brain Expo

Tin mới

12/08/2013 05:10

Từ ngày 2 đến 4-8, sự kiện “Enfa A+ Brain Expo - Cùng Enfa A+ khám phá sức mạnh trí não” do Mead Johnson Nutrition tổ chức đã diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm quận Tân Bình (TP HCM). Đây là sự kiện về trí não đầu tiên dành cho các gia đình đang nuôi con nhỏ ở Việt Nam.

Sự kiện bao gồm rất nhiều hoạt động thú vị dành cho mẹ và bé khám phá, vui chơi. Các thông tin khoa học về não bộ và quá trình phát triển của trí não được thể hiện sinh động qua mô hình não bộ khổng lồ cùng với các công nghệ trình chiếu 3D, thể hiện một cách chi tiết cấu tạo của não bộ và cơ chế vận động của trí não... Phụ huynh được tiếp cận những thông tin khoa học lý thú về những phương pháp khoa học giúp trẻ thông minh hơn. Khu vui chơi thông minh với gần 20 trò chơi giúp bé phát huy các kỹ năng tập trung, ghi nhớ và xử lý tình huống là nơi hấp dẫn nhất với các bé.
Sự kiện Enfa A+ Brain Expo thu hút nhiều trẻ em và phụ huynh tham gia

Sau TP HCM, sự kiện “Enfa A+ Brain Expo - Cùng Enfa A+ khám phá sức mạnh trí não” sẽ tiếp tục diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, TP Hà Nội vào các ngày 23, 24 và 25-8-2013.

 

Tin-ảnh: Đ.Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI