Sunview Town triển khai đa dạng các dịch vụ tiện ích

Tin mới

27/11/2014 14:57

Mới đây, Tập đoàn Đất Xanh thực hiện ký kết các hợp đồng với đơn vị thầu cung cấp dịch vụ tiện ích trong nội khu dự án Sunview Town (đường Gò Dưa, quận Thủ Đức). Đây là chương trình nhằm mở rộng cho nhiều đối tác thương mại có nhu cầu hợp tác và thiết lập địa điểm kinh doanh tại tầng trệt và tầng lửng của 4 block nhà trong dự án Sunview Town

Đại diện Đất Xanh cho biết hiện tại hơn 50 đối tác đã đăng ký gói thầu hợp tác kinh doanh thương mại với Đất Xanh trên nhiều dự án. Với những dịch vụ gia tăng tiện ích được sắp xếp, đã chuẩn bị sẵn sàng cho khách hàng khi nhận nhà an tâm tận hưởng cuộc sống hiện đại tại khu phức hợp ven sông Sunview Town.

Sunview Town triển khai đa dạng các dịch vụ tiện ích

Ông Lê Văn Như Hải - Phó Tổng Giám đốc Đất Xanh phát biểu: Với mật độ dân cư hơn 6.000 dân sinh sống tại Sunview Town, các dịch vụ tiện ích sẵn có trong nội khu dự án sẽ càng tạo thêm sự thuận lợi cho nhu cầu sinh hoạt, giải trí của cư dân Sunview Town. Mặt khác, lượng khách hàng thường xuyên mua sắm, sử dụng dịch vụ tiện ích mỗi ngày sẽ giúp nhà đầu tư thương mại tạo ra những nguồn thu ổn định và giảm chi phí phát triển nhiều điểm bán nhỏ lẻ ở nhiều nơi.

Nhân dịp sự kiện ký kết hợp tác thương mại ngày 25-11, Đất Xanh tiếp tục giới thiệu chương trình chăm sóc khách hàng mua căn hộ Block Pearl của Sunview Town bằng hoạt động khuyến mại “Mua nhà Sing, du thuyền Sing” dành cho 2 người cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Lương Thuý
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI