Tặng nhà tình thương mùa Vu lan

Tin mới

25/08/2013 22:04

Tuần qua, BTC chương trình Mùa Vu lan đã trao căn nhà tình thương đầu tiên cho ông Trần Văn Thân, số nhà 199 ấp 3, xã Gia Thuận, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang sau khi tổ chức buổi “Triển lãm tranh và biểu diễn nghệ thuật” tại Nhà hát Quân đội ngày 10-8 nhằm gây quỹ từ thiện.

Cha của ông Trần Văn Thân là liệt sĩ chống Pháp, mẹ ông vừa được truy tặng danh hiệu Mẹ Việt Nam anh hùng, chú của ông cũng là liệt sĩ chống Mỹ và một người chú ruột nữa là thương binh. Hiện tại, ông sống cùng người con út. Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia và Công ty Tincom Media quyên góp 25 triệu đồng cùng với Công ty Cổ phần Vật tư Tổng hợp TP HCM 15 triệu đồng. Tổng số tiền mà BTC trao cho gia đình ông Thân là 40 triệu đồng thông qua UBND xã Gia Thuận để trực tiếp trùng tu căn nhà. Theo dự kiến, đầu tháng 9 âm lịch sẽ khởi công sửa chữa.

Được biết, BTC tiếp tục trưng bày triển lãm tranh sen và thư pháp tại chùa Từ Quang (Bình Chánh, TPHCM) từ ngày 21-8 đến hết ngày 2-9 để giúp mọi người tiếp tục thưởng lãm các tranh ảnh nghệ thuật. Toàn bộ số tiền quyên góp từ việc bán tranh sẽ được ủng hộ để xây nhà tình thương cho các hộ dân nghèo.

Đ.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI