Thành lập CLB Mẹ 20+

Tin mới

31/03/2013 20:46

Nhãn hàng Cô Gái Hà Lan có thêm sản phẩm sữa 20+

Nhãn hàng Cô Gái Hà Lan của Công ty FrieslandCampina Việt Nam vừa tung ra sản phẩm sữa Cô Gái Hà Lan 20+ với hơn 20 dưỡng chất thiết yếu giúp phát triển toàn diện của trẻ. Nhân dịp này, nhãn hàng Cô Gái Hà Lan cũng ra mắt CLB Mẹ 20+, là nơi sinh hoạt của các chuyên gia với các bà mẹ và giữa các bà mẹ.

Giúp bà mẹ hoàn thiện

Ngoài việc cung cấp chế độ dinh dưỡng đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu, các bậc phụ huynh còn phải giúp trẻ phát triển trí thông minh (IQ) và nâng cao trí tuệ xã hội (SQ), từ đó trẻ có thể tự tin đối mặt với khó khăn. Đây là nhiệm vụ không dễ dàng, bởi một thế hệ trẻ em Việt Nam đang được nuôi dưỡng và hình thành từ những đôi bàn tay của các bà mẹ với cách thức khác nhau.
 
Các thành viên CLB Mẹ 20+

CLB Mẹ 20+ ra đời là nơi các mẹ gặp gỡ, chia sẻ để tiếp thu thêm kiến thức và kinh nghiệm từ các chuyên gia trong chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ về dinh dưỡng, tâm lý, thể chất. Thông qua các hoạt động của CLB, các bà mẹ sẽ hiểu rõ con mình, chăm sóc con tốt hơn và xây dựng được nền tảng vững chắc cả về thể chất và trí tuệ.

Theo bà Lê Huỳnh Phương Thục, đại diện nhãn hàng Cô Gái Hà Lan, kết quả khảo sát về tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ em Việt Nam là động lực thúc đẩy đơn vị tìm tòi, sáng tạo để tạo ra sản phẩm dinh dưỡng. Sản phẩm sữa Cô Gái Hà Lan 20+, chứa 20 dưỡng chất thiết yếu cùng với những chương trình thiết thực khác sẽ góp phần cung cấp một chế độ dinh dưỡng đúng.

Sữa 20+

Kết quả khảo sát tình trạng dinh dưỡng trẻ em Việt Nam và khu vực Đông Nam Á ở độ tuổi từ 6 tháng đến 12 tuổi, do Viện Dinh dưỡng quốc gia công bố vào đầu tháng 3 cho thấy có hơn 50% trẻ bị thiếu hụt những dưỡng chất thiết yếu. Dưỡng chất thiết yếu là những chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ như acid amin, protein, calcium, cholin, các vitamin và khoáng chất.

Trẻ từ 4-12 tuổi là giai đoạn rất quan trọng, gắn liền với những cột mốc phát triển cơ bản, tạo nền tảng cho sự phát triển toàn diện. Trẻ cần được chăm sóc đầy đủ cả về thể chất lẫn trí tuệ. Thiếu hụt dưỡng chất thiết yếu không chỉ ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất của trẻ ngay hôm nay mà còn ảnh hưởng đến khả năng nhận thức, năng lực và tư duy trong tương lai.

Hiểu được điều đó, nhãn hàng Cô Gái Hà Lan, Công ty FrieslandCampina toàn cầu và Công ty FrieslandCampina Việt Nam trong thời gian qua luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm, nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam, trong đó có sản phẩm sữa Cô Gái Hà Lan 20+ có giá trị dinh dưỡng cao (cung cấp hơn 20 dưỡng chất thiết yếu không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng cho trẻ bao gồm: cholin, 5 vitamin, hơn 6 khoáng chất và 9 acid amin).

CLB Mẹ 20+ bao gồm MC Thảo Vân và cô hiệu trưởng Hồng Minh. Đây là những người mẹ hiện đại, năng động, có khả năng giao tiếp và quan tâm đến hoạt động xã hội với sự giúp đỡ và tư vấn của PGS-TS Nguyễn Thị Lâm, Viện Dinh dưỡng quốc gia và  bác sĩ Hoàng Vũ Quỳnh Trang, Bệnh viện Nhi Đồng 1.

Bài và ảnh: KINH LUÂN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI