MUA CĂN HỘ HAPPY VALLEY

Thêm ngân hàng cho vay lãi suất 8%/năm

Tin mới

09/09/2013 15:04

Cuối tuần qua, Công ty Phú Mỹ Hưng đạt được thỏa thuận thêm với một ngân hàng tham gia chương trình lãi suất ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ Happy Valley. Như vậy, đến nay, có 2 ngân hàng cùng tham gia chương trình này là Ngân hàng Quốc tế Việt Nam (VIB) và Bank of China.

Lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng vay mua căn hộ Happy Valley là 8%/năm và thời gian cố định trong 30 tháng kể từ khi khách hàng ký hợp đồng giao dịch với Phú Mỹ Hưng cho đến khi giao nhà. Dự kiến giai đoạn 3 của Happy Valley sẽ được bàn giao vào cuối quý I/2016.

Trong bối cảnh nhiều ngân hàng cũng có gói cho vay bất động sản nhưng thời gian triển khai lãi suất ưu đãi rất ngắn nên khách hàng e ngại khi vay thì chương trình lãi suất 8%/năm trong vòng 30 tháng giúp khách hàng yên tâm hơn khi tìm đến ngân hàng. Ngoài ra cũng có hơn 20 ngân hàng sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mua căn hộ Happy Valley vay tối đa 70% giá trị căn hộ trong thời hạn từ 15-20 năm.

Ngoài cảnh đẹp, nhìn ra sông, sân golf Nam Sài Gòn và công viên rộng 5,4 ha,
lô R15 gồm 3 tòa nhà K, L và M còn có nhiều tiện ích ngay tại khu phố

Căn hộ Happy Valley giai đoạn 3 có diện tích phù hợp (99 và 134 m2), khách hàng đặt cọc mua trong ngày công bố 15-9 sẽ có lịch thanh toán dài đến 30 tháng, chia thành 15 đợt. Ngoài các chương trình hỗ trợ thiết thực trên, khách hàng mua căn hộ Happy Valley giai đoạn 3 còn được tham gia bốc thăm, nhận quà tặng hấp dẫn từ các thương hiệu nổi tiếng như Hafele, ACB, VIB, Bank of China…

Để giúp khách hàng có nhiều lựa chọn các phong cách thiết kế cũng như giảm thiểu thời gian và chi phí thiết kế nội thất; dù còn gần 3 năm nữa dự án Happy mới được đưa vào hoạt động nhưng hiện nay, Phú Mỹ Hưng đã chuẩn bị cho ra đời cuốn sách thiết kế nội thất căn hộ Happy Valley. Ngay từ khi ý tưởng thực hiện cuốn sách ra đời, Phú Mỹ Hưng đã nhận được sự ủng hộ của nhiều công ty thiết kế trang trí nội thất như: Artsy Expression, Urban Design, ADT Decor, Thanh Danh, Công ty Xây dựng Sông Tiền.

Tin-ảnh: L. Dung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI