Tiết kiệm hơn với siêu thị S.Mart

Tin mới

25/12/2012 21:38

Ngày 28-12, RH Group (thành viên Tập đoàn C.T Group) sẽ đưa siêu thị S.Mart đầu tiên vào phục vụ người tiêu dùng tại số 240 Trần Bình Trọng, quận 5 - TPHCM (ảnh). Đây là siêu thị đầu tiên trong chuỗi 20 siêu thị S.Mart được RH Group triển khai tại 2 TP lớn là TPHCM và Hà Nội.

Nhân dịp khai trương, S.Mart sẽ giảm giá đặc biệt cho hơn 500 mặt hàng, dành tặng 100.000 phiếu quà tặng cùng hàng ngàn phần quà có giá trị cho khách đến tham quan, mua sắm trong tuần khai trương.

Ngoài ra, chương trình “dùng thử miễn phí” với nhiều sản phẩm đa dạng, đặc sắc hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều bất ngờ, thú vị. Với tổng diện tích kinh doanh lên đến 3.000m2, S.Mart phục vụ  hơn 20.000 mặt hàng thuộc 5 ngành hàng: thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, đồ dùng, may mặc. Tại đây khách hàng cũng dễ dàng tìm thấy những sản phẩm truyền thống, đặc sản của các vùng miền trên cả nước.
Bên cạnh đó, S.Mart còn triển khai nhiều dịch vụ tiện ích như sửa đồ gia dụng, quần áo, làm đẹp, chế biến thực phẩm theo yêu cầu, giao hàng tận nơi, đặt hàng online… mang lại nhiều giá trị cộng thêm cho khách hàng.
S.Mart là thương hiệu đã được đăng ký độc quyền toàn cầu với “S”: Nếu viết liền chữ “S” và chữ “Mart” thành “Smart” nghĩa là mua sắm thông minh, quản lý - điều hành thông minh. Ngoài ra, “S” còn là chữ viết tắt của service (dịch vụ), shopping (mua sắm), speedy (tốc độ), super (siêu) và second nghĩa là giây phút với ý nghĩa rẻ hơn mỗi giây, chữ “S” cách điệu là biểu hiện của đồng tiền tức là đáng đồng tiền bát gạo (value for money).
Cuối cùng chữ “S” chính là hình dáng của đất nước Việt Nam. Trong thời gian ngắn tới đây, RH Group sẽ đưa thêm 2 siêu thị S.Mart vào hoạt động tại 210 Nguyễn Văn Luông, quận 6 - TPHCM và 359 Phạm Văn Chiêu, quận Gò Vấp - TPHCM. Hotline: (08) 3830 8585 - 0902.300.900. Website: www.smart-supermarket.com.vn
Tin-ảnh: Th.Lan
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI