Trả kết quả hồ sơ hành chính công tận nhà

Tin mới

10/09/2013 19:31

Từ ngày 9-9, Bưu điện TP HCM phối hợp với UBND quận Tân Phú, TP HCM cung cấp dịch vụ “Phát trả kết quả hồ sơ hành chính công tận nhà”. Cụ thể, sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ hành chính, người dân chỉ cần đăng ký với nhân viên của UBND và kết quả sẽ được Bưu điện phát đến tận nhà chỉ trong vòng 1 ngày đối với khu vực nội thành và tối đa 2 ngày đối với khu vực 2 huyện Củ Chi và Cần Giờ.

Giao dịch viên giới thiệu dịch vụ với khách hàng
 
Phí dịch vụ được tính trọn gói theo bộ hồ sơ, đối với nội quận là 20.000 đồng/bộ, các quận - huyện khác là 30.000 đồng/bộ. Riêng huyện Củ Chi và Cần Giờ là 40.000 đồng/bộ; các hồ sơ có thu hộ lệ phí thì thu thêm 10.000 đồng/bộ. Các loại hồ sơ được phát trả kết quả tận nhà: Đăng ký kinh doanh, giấy xác nhận ngừng kinh doanh; xác nhận hồ sơ đăng ký chuyển địa điểm hành nghề y, kinh doanh thuốc, y học cổ truyền; cấp, điều chỉnh, gia hạn giấy phép xây dựng; cấp, gia hạn giấy phép xây dựng sử dụng tạm vỉa hè, cấp giấy chứng nhận số nhà; cung cấp thông tin địa chính, thông tin qui hoạch; báo cáo tăng giảm lao động, nội quy lao động, đăng ký khai trình lao động; thay đổi, cải chính hộ tịch, xác định lại dân tộc, xác định lại giới tính.

Được biết, Bưu điện TP đã liên kết với hơn 20 đối tác để đa dạng hóa các dịch vụ tiện ích. Trong thời gian tới, Bưu điện sẽ tiếp nhận đăng ký yêu cầu thực hiện các loại hồ thông qua cổng giao dịch điện tử của các sở, ban, ngành hoặc trực tiếp tại bưu cục.

T.Kim
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI