“Trách nhiệm xã hội không phải là từ thiện”

Tin mới

11/03/2013 09:57

“Trách nhiệm xã hội không phải là từ thiện” là chủ đề cuộc tranh luận online do Economist Intelligence Unit (EIU) tổ chức cho mọi người trên toàn thế giới tham dự.

Sự kiện này do Standard Chartered tài trợ. Cuộc tranh luận diễn ra từ ngày 4 đến 15-3 trên trang web: www.ccdebates.eiu.com.

Cuộc tranh luận được tổ chức theo phong cách Oxford và điều phối bởi biên tập viên Sarah Murray, một cây bút nổi tiếng trong chuyên mục kinh doanh, bền vững và nhân đạo. Ủng hộ cho quan điểm này là ông Peter Lacy, Giám đốc điều hành Dịch vụ Bền vững của Accenture châu Á - Thái Bình Dương.
 
Đối lập quan điểm này sẽ là Margaret Coady, Giám đốc điều hành Hội đồng Khuyến khích hoạt động nhân đạo doanh nghiệp. Mark Devadason, Giám đốc Bền vững của Tập đoàn Standard Chartered, sẽ có bình luận đại diện cho ngân hàng. Nhiều ý kiến từ đa dạng góc nhìn sẽ đóng góp vào đề tài tranh luận này, bao gồm Oxfam, Quỹ Bảo vệ động vật hoang dã, Microsoft, Quỹ Grameen, Học viện Aspen, CSR Asia và Công ty Changing our World.

Cuộc tranh luận sẽ được truyền thông trên các mạng xã hội và phương tiện truyền thông số như trang Facebook: http://www.facebook.com/ccdebates.

Q.Như
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI