Trao học bổng Lawrence S. Ting lần thứ 11

Tin mới

22/09/2013 19:43

Ngày 21-9, Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S. Ting trao tặng 512 suất với tổng trị giá 4,6 tỉ đồng cho các học sinh - sinh viên tài năng của 33 trường THPT, cao đẳng và đại học trong cả nước

Giá trị mỗi suất dành cho học sinh THPT là 4,5 triệu đồng/suất/năm. Bên cạnh đó, Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S. Ting cũng trao kinh phí ủng hộ, tài trợ năm 2014 đến các hội, quỹ từ thiện của trung ương và địa phương với tổng số tiền hơn 4,4 tỉ đồng.

Sau gần 8 năm thành lập, Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S. Ting đã tổ chức 11 lần trao học bổng trực tiếp, với gần 4.000 suất dành cho các học sinh - sinh viên có thành tích học tập xuất sắc cũng như vượt khó học giỏi với tổng giá trị tài trợ trên 22 tỉ đồng. Đồng thời, thông qua các quỹ, hội từ thiện, hội khuyến học của trung ương và các địa phương trên cả nước, Quỹ Lawrence S. Ting cũng tài trợ hơn 50.000 suất học bổng cho các học sinh - sinh viên vượt khó học giỏi, có hoàn cảnh khó khăn, con em các dân tộc vùng sâu, vùng xa với tổng giá trị tài trợ trên 36 tỉ đồng.

Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S. Ting cũng đã tài trợ cho các hoạt động từ thiện, xã hội với tổng số tiền lên đến trên 156 tỉ đồng.

N.Thảo
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI