Triển lãm về gia công kim loại hàng đầu thế giới

Tin mới

17/01/2013 17:45

(NLĐO) - Triển lãm hàng đầu thế giới về gia công kim loại EMO Hannover sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 21-9-2013 tại Đức với nhiều sự kiện và chương trình đa dạng. Đây là sự kiện quan trọng, là nơi gặp gỡ quốc tế lớn nhất liên quan đến lĩnh vực kim loại cho nhà sản xuất và người tiêu dùng.

Tại triển lãm sẽ giới thiệu toàn bộ công nghệ gia công kim loại phức tạp là các loại máy công cụ dùng để cắt và tạo hình kim loại, công nghệ máy tính, điện tử công nghiệp và phụ kiện…;  trưng bày những mẫu máy mới nhất cũng như những giải pháp hiệu quả, dịch vụ đi kèm, phương tiện đảm bảo bền vững trong sản xuất. Dự kiến có khoảng 1620 công ty đến từ 34 quốc gia tham gia các gian hàng trên diện tích 145.000m2; trong đó có 328 công ty đến từ châu Á.

Trong khuôn khổ triển lãm sẽ tổ chức hội thảo  chủ đề “thông minh trong sản xuất” thảo luận những vấn đề tiết kiệm năng lượng và bền vững; các giải pháp và sản phẩm tiết kiệm năng lượng trong sản xuất công nghiệp; giới thiệu những công nghệ sản xuất mới trong ngành vũ trụ; vật liệu xây dựng; đóng tàu; ô tô; y tế.
X. Hòa
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI