Tưng bừng khai trương Cửa hàng tiện lợi Satrafoods thứ 31

Tin mới

25/12/2013 10:29

(NLĐO) - Sáng ngày 25-12, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH MTV (SATRA) đã khai trương cửa hàng tiện lợi Satrafoods thứ 31 tại địa chỉ 166 Bình Thới, Phường 14, Quận 11.

 


Cắt băng khai trương Satrafoods thứ 31

Cắt băng khai trương Satrafoods thứ 31

Trong tình hình hiện nay, khi chất lượng và giá cả các mặt hàng tiêu dùng đang là vấn đề nóng của xã hội thì việc khai trương chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi của SATRA sẽ góp phần bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng đồng thời thực hiện chương trình “Bình ổn thị trường các mặt hàng lương thực, thực phẩm thiết yếu trên địa bàn TP HCM” theo chủ trương do UBND TP HCM.

Tưng bừng khai trương Cửa hàng tiện lợi Satrafoods thứ 31

Là tập đoàn kinh tế lớn gồm 70 đơn vị thành viên; trong đó có nhiều doanh nghiệp uy tín trong ngành thực phẩm như: Vissan, Cầu Tre, APT, Cofidec,… việc tận dụng lợi thế khi trực tiếp đưa các mặt hàng chất lượng của mình và đơn vị thành viên đến tận tay người tiêu dùng  được xem là điểm mạnh trong chiến lược canh tranh về giá của Satrafoods. Hiện cửa hàng Satrafoods thứ 31 kinh doanh khoảng 2.000 mặt hàng, trong đó có 80% mặt hàng thực phẩm và 20% hàng hóa mỹ phẩm, chủ yếu cung cấp thực phẩm phục vụ nhu cầu hằng ngày của người dân như thịt, heo, bò, gà của Công ty VISSAN; rau củ quả, thủy hải sản của Công ty Bình Điền; thực phẩm đông của Satra; đường và dầu ăn của Công ty Thực phẩm Công nghệ…


Lãnh đạo SATRA ân cần chào đón khách hàng

Lãnh đạo SATRA ân cần chào đón khách hàng

Đặc biệt, khi đến mua sắm tại Satrafoods  là người tiêu dùng đang sử dụng hình thức mua sắm thông mình tiết kiệm với mức giá thực phẩm luôn bình ổn, có cơ hội tham gia nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thân thiết. Bên cạnh đó, tinh thần phục vụ tận tâm, ân cần của đội ngũ bán hàng cùng không gian mua sắm văn minh, lịch sự, hàng hóa được trưng bày sạch đẹp, rộng rãi… chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Nhân dịp khai trương cửa hàng Satrafoods thứ 31 tại địa chỉ 166 Bình Thới từ ngày 25 đến 27-12, với mỗi hóa đơn mua hàng trên 200.000 đồng khách hàng sẽ có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm nhận ngay quà tặng hấp dẫn. Đặc biệt, mỗi ngày sẽ có một phần quà Satrafoods trị giá 400.000 đồng dành tặng khách hàng may mắn. Ngoài ra, còn nhiều mặt hàng được giảm giá lên đến 30%.

Thanh Thủy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI