Viện Quản trị Kinh doanh FSB chính thức ra mắt tại TP HCM

Tin mới

10/09/2013 19:21

Ngày 10-9-2013, Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) - Đại học FPT chính thức ra mắt tại TP HCM. Dịp này, FSB tổ chức hội thảo “Kinh tế vĩ mô Việt Nam 2014-2015: Doanh nghiệp cần chuẩn bị gì?” với sự chia sẻ của 2 diễn giả : Giám đốc Chương trình Chính sách Công tại Trường Kinh tế Fulbright Nguyễn Xuân Thành và Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT Trương Gia Bình.

Tại hội thảo, ông Nguyễn Xuân Thành đã cập nhật những dự đoán mới về “Kinh tế Việt Nam 2014-2015” với những con số và những kịch bản cụ thể. Việc tìm hiểu về xu hướng sẽ giúp doanh nghiệp xác định được chính xác nhất giao điểm của ba cửa sổ cơ hội: khách hàng, đối thủ cạnh tranh và bối cảnh kinh tế vĩ mô, những yếu tố quan trọng để doanh nghiệp đánh giá, chọn thời điểm chớp cơ hội.
Chia sẻ về “Vai trò của lãnh đạo trong khủng hoảng”, ông Trương Gia Bình cho rằng thương trường như là một đấu trường và mỗi doanh nghiệp muốn chiến thắng thì phải có “võ”. Võ ở đây chính là cách tổ chức nguồn lực, hoạch định chiến lược, phát triển sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ…
N.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI