Việt Nam tham gia ITMF

Tin mới

23/10/2012 20:26

ITMF (International Textile Manufactures Federation) là hiệp hội của các nhà sản xuất sợi và dệt vải hàng đầu thế giới, với hoạt động thường niên toàn cầu, được tổ chức hằng năm nhằm tạo cơ hội kết nối, xúc tiến thương mại đầu tư cho các doanh nghiệp.

Chính thức trở thành thành viên của ITMF từ tháng 9-2011, năm nay, Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex) được chọn là nước chủ nhà phối hợp cùng ITMF tổ chức  “Hội nghị thường niên toàn cầu về sợi và dệt vải năm 2012”, diễn ra từ ngày 4 đến 6-11 tại Hà Nội. Đây được coi là một trong những bước tiến quan trọng trong quá trình hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng của Vinatex và ngành dệt may Việt Nam.

Với chủ đề “Thách thức đối với ngành công nghiệp dệt: Hiện tại và tương lai”, hội nghị thường niên ITMF được tổ chức tại Việt Nam có sự tham dự của gần 250 đại biểu đến từ nhiều quốc gia thành viên trên thế giới. Hội nghị bàn sâu về các vấn đề như: tình hình biến động trên thị trường nguyên vật liệu trong bối cảnh khủng hoảng nợ tại nhiều quốc gia phát triển, biến động tiền tệ, bất ổn chính trị ở một số vùng; ngành dệt may Việt Nam trên đường phát triển; chính sách thương mại dệt may Mỹ; sự phát triển của ngành dệt may Trung Quốc; các vấn đề về quản lý chuỗi cung ứng; ngành dệt kỹ thuật và các sản phẩm không dệt; thị trường máy móc dệt may toàn cầu… do các chuyên gia của ITMF và Việt Nam trình bày.

 

H.Tín
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI