VietJetAir mở đường bay Bangkok

Tin mới

04/12/2012 21:39

VietJetAir đang vươn ra bầu trời quốc tế bằng việc khai trương đường bay đến Bangkok - thủ đô Thái Lan vào quý I/2013 cùng với sự khởi động của website tiếng Thái

Vận chuyển gần 1 triệu lượt hành khách trong năm 2012, có mạng bay nội địa rộng khắp và nằm trong top 5 đường bay mới khai trương thành công nhất thế giới là những kết quả ấn tượng của VietJetAir.

Đội bay VietJetAir luôn sẵn sàng phục vụ trên những chuyến bay an toàn, tiện nghi và vui vẻ

Hàng không thế hệ mới

Với đội tàu bay mới và hiện đại, đặc biệt ghế da êm ái, VietJetAir mang đến cho khách hàng các chuyến bay an toàn, thân thiện, vui vẻ và chi phí tiết kiệm. VietJetAir đang tiếp tục nhận thêm máy bay mới, tăng tần suất phục vụ các chuyến TPHCM - Hà Nội, TPHCM - Đà Nẵng, TPHCM - Nha Trang, Hà Nội - Đà Nẵng cùng các đường bay đến Đà Lạt, Huế, Vinh, Hải Phòng, Phú Quốc.
Hiện VietJetAir thực hiện mỗi tuần khoảng 250 chuyến bay, là hãng hàng không lớn thứ hai tại Việt Nam về mạng bay với tỉ lệ các chuyến bay đúng giờ và chất lượng dịch vụ hàng không dẫn đầu toàn ngành.

VietJetAir là hãng hàng không cổ phần đầu tiên của Việt Nam tham gia thị trường hàng không quốc tế với đường bay kết nối TPHCM và thủ đô Bangkok của Thái Lan, dự kiến bắt đầu trong quý I/2013. Hiện khách hàng đang mong đợi những khuyến mãi hấp dẫn của hãng nhân sự kiện khai trương đường bay quốc tế đầu tiên này.

Có thể nói, VietJetAir đang thổi một làn gió mới vào lĩnh vực vận chuyển hàng không tại Việt Nam với phong cách phục vụ trẻ trung, năng động, hiện đại, quốc tế. 

Vươn trên bầu trời quốc tế

Hiện nay, VietJetAir đã mở bán vé các đường bay Bangkok để phục vụ mùa du lịch Tết năm nay với chính sách càng mua vé sớm giá vé càng tiết kiệm hơn. Vé cho đường bay này trên tất cả các kênh bán của hãng bao gồm website www.vietjetair.com, các phòng vé, đại lý trên toàn quốc và tổng đài 19001886.
VietJetAir và Hiệp hội Du lịch Việt Nam cũng đã cùng triển khai giảm giá 30% các tour du lịch đến thiên đường mua sắm Thái Lan để đáp ứng nhu cầu du lịch nước ngoài của người dân trong nước và khách quốc tế đến Việt Nam.
Giám đốc Trung tâm Dịch vụ khách hàng Kamal Armel cho biết: “VietJetAir đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc vươn trên bầu trời quốc tế với một đội bay lớn mạnh, đội phi công 100% người nước ngoài, tiếp viên thông thạo tiếng Anh, hệ thống dịch vụ quốc tế.
VietJetAir vừa chính thức khởi động website tiếng Thái để phục vụ du khách đến từ đất nước Thái Lan. Nhân sự VietJetAir đến từ các tập đoàn đa quốc gia, am hiểu văn hóa địa phương nhằm hoàn thiện hơn nữa các dịch vụ khách hàng đạt chất lượng “5 sao” với chi phí hợp lý nhất”.

Để đáp ứng tốt nhất các quy chuẩn vận hành của hàng không quốc tế, trước đó VietJetAir đã ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ quản lý kỹ thuật máy bay (ITM) với Công ty Dịch vụ kỹ thuật hàng không Singapore (SIAEC) nhằm hiện đại hóa và chuyên nghiệp hóa đội máy bay, đội ngũ vận hành bay đồng thời nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ hãng sản xuất máy bay Airbus, bao gồm việc bố trí chuyên gia làm việc trực tiếp tại hãng,  đào tạo phi công, ứng dụng các dịch vụ kỹ thuật và trang bị công nghệ cho các máy bay.

Ông Desmond Lin, Giám đốc Phát triển kinh doanh của VietJetAir, chia sẻ: “VietJetAir cam kết đầu tư mạnh mẽ cho sự phát triển của ngành hàng không, người tiêu dùng trong nước và thế giới. Với sự hậu thuẫn của các tập đoàn dịch vụ kỹ thuật và công nghệ hàng không hàng đầu thế giới như Airbus, CyberSource, SIAEC…, VietJetAir đã đầu tư đội máy bay mới và tiên phong ứng dụng kỹ thuật, công nghệ hiện đại như làm thủ tục trực tuyến, “kios check-in”…
Cùng với chính sách giá vé phù hợp, dịch vụ thân thiện, kế hoạch mở rộng và tăng tần suất chuyến bay, VietJetAir luôn sẵn sàng phục vụ hành khách tốt nhất trên những chuyến bay an toàn, tiện nghi và vui vẻ…”. 
Bài và ảnh: TUẤN ANH
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI