Vietnam Motor Show thu hút 25.000 người thăm quan trong ngày đầu tiên

Tin mới

25/10/2013 14:05

Đơn vị tổ chức Vietnam Motor Show 2013, Công ty CIS & Le Bros cho biết, chỉ riêng trong ngày đầu tiên chính thức mở cửa cho công chúng (ngày 25-10), Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 9 đã thu hút hơn 25 ngàn lượt khách thăm quan.

 
Đây có thể là một kỷ lục mới, vì sức hấp dẫn đặc biệt của triển lãm lần này, với 15 thương hiệu ô tô và gần một trăm nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ phụ trợ.  Góp phần làm nên sức hút của triển lãm là sự có mặt của các thương hiệu hàng đầu như Audi, BMW, Ford, GM (Chevrolet), Honda, Hino, Infiniti, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Nissan, Renault, Suzuki, Toyota và Vinastar (Mitsubishi), trong đó có nhiều thương hiệu hạng sang lần đầu tiên tham gia vào thị trường Việt Nam.

Trước đó, Vietnam Motor Show 2013 đã dành trọn một ngày 23-10 cho báo chí và Lễ khai mạc chính thức. Triển lãm còn mở cửa đến hết ngày 27-10, từ 9h00 đến 18h00. Khách thăm quan có thể mua vé ngay tại triển lãm hoặc đăng kí miễn phí trên website của chương trình: www.vietnammotorshow.com.vn cũng như cập nhật thông tin và hình ảnh về triển lãm trên facebook: https://www.facebook.com/MotorShowVN
Q.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI