Vissan đạt mốc 100 cửa hàng giới thiệu sản phẩm

Tin mới

07/01/2013 19:47

Trong không khí hân hoan chào mừng Tết Quý Tỵ và hưởng ứng chương trình bình ổn giá của UBND TPHCM, ngày 4-1, Vissan tưng bừng khai trương cửa hàng giới thiệu sản phẩm thứ 100 tại số 69 đường số 18, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức.

Cửa hàng thứ 100 với tổng vốn đầu tư trên 1,5 tỉ đồng, diện tích sử dụng hơn 250 m2 được xem là có mặt bằng rộng lớn và hiện đại nhất trong hệ thống cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Vissan. Bước chân vào cửa hàng, khách hàng sẽ ấn tượng với không gian trưng bày được thiết kế năng động, tiện lợi, tạo sự thoải mái khi mua sắm.

Bên cạnh việc trưng bày các mặt hàng thiết yếu thuộc nhóm hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến, thực phẩm công nghệ, các mặt hàng nhu yếu phẩm khác, cửa hàng còn giới thiệu 9 nhóm mặt hàng tham gia bình ổn thị trường theo chủ trương của UBND TPHCM và cam kết giá của Công ty Vissan với cộng đồng tiêu dùng. Ngoài ra, nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm Tết Quý Tỵ, cửa hàng cũng giới thiệu sản phẩm lạp xưởng Vissan - món quà Tết quen thuộc của mọi nhà và các mặt hàng đông lạnh, chế biến sẵn khác như chả giò ăn liền, chà bông, giò lụa đông lạnh, nem chua…
 
Sự kiện cửa hàng giới thiệu sản phẩm Vissan đạt cột mốc thứ 100, một lần nữa khẳng định mục tiêu của Vissan tiếp cận các khu vực địa bàn dân cư trong và ngoại ô thành phố nhằm thực hiện chương trình bình ổn thị trường và trực tiếp đưa sản phẩm Vissan đến gần người tiêu dùng hơn.

Nhân dịp khai trương, từ ngày 4 đến 10-1, cửa hàng giới thiệu sản phẩm Vissan thứ 100 khuyến mãi giảm giá 10% mặt hàng đồ hộp và thịt nguội các loại; giảm 5% mặt hàng lạp xưởng, heo viên, bò viên, giò các loại, xúc xích tiệt trùng các loại, nem đông lạnh và mặt hàng thịt tươi sống các loại…

An Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI