VISSAN đưa vào hoạt động cửa hàng giới thiệu sản phẩm thứ 103

Tin mới

01/07/2013 16:21

Chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày thương binh liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2013) và hưởng ứng chương trình bình ổn giá của UBND TPHCM, sáng 29-6, Công ty TNHH Một Thành viên Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản VISSAN đã tổ chức lễ khai trương cửa hàng giới thiệu sản phẩm (GTSP) thứ 103 tại số 181 đường Hiệp Bình, KP7, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức - TPHCM.

Tọa lạc ngay vị trí mặt tiền đường, với diện tích sử dụng 120m2, tổng vốn đầu tư trên 1 tỉ đồng, Cửa hàng GTSP thứ 103 là nơi kinh doanh các mặt hàng thiết yếu cho đời sống hằng ngày thuộc các nhóm hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến, thực phẩm công nghệ và các ngành hàng đồng dạng khác. Đến với chuỗi cửa hàng GTSP của công ty VISSAN, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm mua 9 nhóm mặt hàng tham gia bình ổn giá thị trường và cam kết giá của công ty VISSAN với cộng đồng.

Thực hiện chỉ đạo của Thành ủy UBND TPHCM, Sở Công thương và chỉ đạo trực tiếp của Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) về chủ trương mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm nhằm thực hiện chương trình bình ổn giá thị trường, tạo sự yên tâm cho người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm và giá cả, nhiều năm qua VISSAN đã liên tục khai trương nhiều Cửa hàng GTSP trên địa bàn thành phố. Song song với việc triển khai mở rộng mạng lưới cửa hàng GTSP ở các khu vực nội ngoại thành, Công ty VISSAN còn tổ chức bán hàng lưu động về thị trường nông thôn ở các tỉnh, vùng sâu, vùng xa và các khu công nghiệp.

Phát biểu tại lễ khai trương, Ông Mai Xuân Hội, Phó Tổng Giám đốc Công ty VISSAN, cho biết: “Chuỗi cửa hàng GTSP VISSAN là tâm huyết của tập thể CB-CNV VISSAN. Với chất lượng đảm bảo ATVSTP, từ lâu thực phẩm VISSAN đã trở nên quen thuộc với mọi gia đình và thực sự chinh phục người tiêu dùng bằng chất lượng sản phẩm, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ mậu dịch viên. Sự kiện khai trương của hàng thứ 103 một lần nữa khẳng định mục tiêu thực hiện chương trình bình ổn giá và trực tiếp đưa sản phẩm sạch đến gần người tiêu dùng trong và ngoại ô thành phố”.

Trâm Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI