Vissan khai trương cửa hàng giới thiệu sản phẩm thứ 101

Tin mới

14/01/2013 18:16

Nằm trong kế hoạch đưa hàng bình ổn về thị trường vùng sâu, vùng xa và đáp ứng nhu cầu mua sắm tăng cao của người tiêu dùng trong dịp Tết Nguyên đán 2013, Vissan hân hoan khai trương cửa hàng giới thiệu sản phẩm Vissan thứ 101 tại số 12 Lô I - chung cư Khu Công nghiệp Tân Bình, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú - TPHCM.

Đây là cửa hàng thứ 101 được Vissan đưa vào hoạt động trên địa bàn TPHCM với diện tích sử dụng trên 50 m2, tổng vốn đầu tư trên 400 triệu đồng. Cửa hàng tọa lạc ngay vị trí tập trung dân cư đông đúc, thuận tiện cho người tiêu dùng tìm mua các mặt hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến, thực phẩm công nghệ cùng các mặt hàng đồng dạng khác và 9 nhóm mặt hàng bình ổn giá thị trường. Ngoài ra, nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm Tết Quý Tỵ 2013, cửa hàng cũng giới thiệu sản phẩm lạp xưởng Vissan - món quà Tết quen thuộc của mọi nhà và các mặt hàng đông lạnh, chế biến sẵn khác như chả giò ăn liền, chà bông, giò lụa đông lạnh, nem chua…


Hưởng ứng chủ trương mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm nằm thực hiện chương trình bình ổn giá thị trường theo sự chỉ đạo của Thành ủy, UBND TPHCM, Sở Công Thương và Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn, nhiều năm qua, Vissan đã triển khai mở rộng mạng lưới cửa hàng giới thiệu sản phẩm ở các khu vực nội, ngoại thành, triển khai bán hàng lưu động về thị trường nông thôn ở các tỉnh vùng sâu, vùng xa và bán hàng ở các khu công nghiệp tại TPHCM.

Thực phẩm Vissan từ lâu đã trở nên quen thuộc với mọi người, mọi nhà. Thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến như giò các loại không hàn the, xúc xích tiệt trùng, thịt nguội, thực phẩm chế biến đông lạnh, đồ hộp và rau, củ, quả đã thật sự chinh phục người tiêu dùng bằng chất lượng sản phẩm và có mặt hầu hết tại các kênh phân phối hiện đại và truyền thống. Các sản phẩm Vissan được sản xuất tại nhà máy Vissan với công nghệ quy trình hiện đại, được kiểm soát từ đầu vào cho đến đầu ra, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.
An Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI