Vissan khai trương cửa hàng giới thiệu sản phẩm thứ 69 và 70

Tin mới

06/01/2011 00:34

Ngày 6-1-2011, trong không khí tưng bừng chuẩn bị đón Xuân, Công ty Vissan hân hoan tổ chức lễ khai trương 2 cửa hàng giới thiệu sản phẩm (GTSP) Vissan tại số 114 Lê Văn Quới, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân và 50-52 Nguyễn Thái Học, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1-TPHCM. Việc ra đời 2 cửa hàng này đã nâng tổng số cửa hàng GTSP Vissan lên con số 70

Trong tiếng múa lân rộn ràng chúc phúc, phát biểu tại lễ khai trương, ông Văn Đức Mười, Tổng Giám đốc Vissan, cho biết: Thực hiện chỉ đạo của Thành ủy, UBND TPHCM, Sở Công Thương và Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn về việc mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm nhằm thực hiện chương trình bình ổn giá, Vissan triển khai bán hàng lưu động về các tỉnh, các khu công nghiệp tại TPHCM.
 
Cửa hàng GTSP ở Lê Văn Quới nằm trong khu dân cư đông đúc thuộc quận Bình Tân  là nơi có dân số lớn thứ hai trong các đơn vị hành chính cấp huyện cả nước, chỉ sau TP Biên Hòa, Đồng Nai. Dân số quận tăng rất nhanh, 572.796 người, chủ yếu là dân nhập cư từ các địa phương khác đến sinh sống.
 
Cửa hàng này có diện tích 60 m2, tổng vốn đầu tư trên 500 triệu đồng, kinh doanh các mặt hàng thiết yếu thuộc nhóm thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến, thực phẩm công nghệ và các ngành hàng đồng dạng khác. Tại đây, khách hàng có thể mua 8 mặt hàng bình ổn giá thị trường theo chủ trương của UBND TPHCM và cam kết giá của Vissan với cộng đồng tiêu dùng.
 
Cửa hàng Nguyễn Thái Học cũng nằm trong khu dân cư đông đúc, ngay tại trung tâm quận 1. Hai cửa hàng khai trương dịp này nhằm phục vụ nhu cầu sắm Tết của người dân một cách thiết thực.
 
 Từ lâu, thực phẩm Vissan đã trở nên quen thuộc với mọi người, mọi nhà. Thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến như giò các loại không hàn the,  xúc xích tiệt trùng, thịt nguội, thực phẩm chế biến đông lạnh, đồ hộp và rau, củ, quả đã thật sự chinh phục người tiêu dùng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của đội ngũ mậu dịch viên nhiều kinh nghiệm.
 
Các sản phẩm Vissan được sản xuất tại nhà máy Vissan với công nghệ quy trình hiện đại, kiểm soát từ đầu vào đến đầu ra, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.
 
Sản phẩm Vissan đã có mặt hầu hết tại các kênh phân phối hiện đại và truyền thống. Sự kiện khai trương đồng loạt 2 cửa hàng GTSP một lần nữa khẳng định mục tiêu của Vissan tiếp cận đến các khu vực địa bàn dân cư trong và ngoại ô TP nhằm thực hiện chương trình bình ổn giá thị trường và trực tiếp đưa sản phẩm Vissan đến gần người tiêu dùng hơn.
Minh Hoa
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI