Vissan khai trương cửa hàng giới thiệu sản phẩm thứ 81

Tin mới

08/12/2011 21:12

Chào mừng 67 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và hưởng ứng chương trình bình ổn giá của UBND TPHCM năm 2011, ngày 6-12, Công ty Vissan long trọng khai trương đưa vào hoạt động cửa hàng giới thiệu sản phẩm thứ 81 tại 490C Lê Quang Định, P.11 - Q. Bình Thạnh - TPHCM.

Cửa hàng nằm ngay mặt tiền đường Lê Quang Định, là nơi tập trung khu dân cư đông đúc, nơi khách hàng có thể tìm mua 9 nhóm mặt hàng tham gia bình ổn giá thị trường theo chủ trương của UBND TPHCM và cam kết của công ty Vissan với cộng đồng tiêu dùng. Cửa hàng có diện tích sử dụng hơn 70 m² với tổng vốn đầu tư trên 500 triệu đồng, kinh doanh các mặt hàng thiết yếu thuộc các nhóm thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến và thực phẩm công nghệ cũng như các ngành hàng đồng dạng khác. Tất cả đều bảo đảm là những sản phẩm “hàng Việt Nam chất lượng cao”, được Vissan lựa chọn cẩn thận để đưa vào kinh doanh. Riêng các sản phẩm Vissan được sản xuất chế biến tại Nhà máy Vissan với công nghệ, quy trình hiện đại, được kiểm soát từ đầu vào đến đầu ra, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, đã có mặt tại hầu hết các kênh phân phối hiện đại và truyền thống.

Thực hiện chỉ đạo của Thành ủy, UBND TPHCM, Sở Công Thương và Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn về chủ trương mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm nhằm bảo đảm bình ổn giá thị trường; nhiều năm qua, Vissan đã triển khai mở rộng hệ thống cửa hàng giới thiệu sản phẩm ở các khu vực nội ngoại thành, tổ chức nhiều đợt bán hàng lưu động về nông thôn, các tỉnh vùng sâu, vùng xa, các khu công nghiệp tại TPHCM… Về uy tín, chất lượng sản phẩm, từ lâu thực phẩm Vissan đã trở nên quen thuộc với mọi người, mọi nhà. Thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến như giò các loại không hàn the, xúc xích tiệt trùng, thịt nguội, thực phẩm chế biến đông lạnh, đồ hộp, rau củ quả… mang thương hiệu Vissan đã thật sự chinh phục người tiêu dùng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ phục vụ của đội ngũ mậu dịch viên nhiều kinh nghiệm. Chính vì thế, Vissan đã được UBND TPHCM tín nhiệm giao cho nhiệm vụ tham gia bình ổn giá cả thị trường vào các dịp lễ Tết.

Sự kiện khai trương cửa hàng giới thiệu sản phẩm này một lần nữa khẳng định mục tiêu của Vissan muốn tiếp cận đến các khu vực địa bàn dân cư trong và ngoại ô TPHCM nhằm thực hiện chương trình bình ổn giá thị trường và trực tiếp đưa sản phẩm Vissan đến gần người tiêu dùng hơn.

Khuê Các
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI