Vui trung thu, chia sẻ yêu thương cùng Brodard

Tin mới

06/08/2013 18:23

Ngày 6-8, tại khách sạn Bông Sen, Công ty TNHH MTV Brodard đã tổ chức buổi họp báo Giới thiệu bánh trung thu BRODARD năm 2013 mang thông điệp “Trung thu Phú Quý”.

Từ truyền thống đến hiện đại, bánh trung thu BRODARD ngày càng đa dạng về chất lượng khi quy trình nấu nhân, trộn bột đều được sản xuất hoàn toàn bằng máy móc trong dây chuyền khép kín bảo đảm an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt, bánh trung thu BRODARD không sử dụng chất bảo quản, chất phụ gia nên có thể bảo quản đến 30 ngày dành cho bánh nướng và 20 ngày dành cho bánh dẻo.
 

 
Trong năm 2013, kết hợp giữa hương vị phương Tây và phong cách Á đông, BRODARD cho ra mắt hai dòng sản phẩm bánh mới là bánh dẻo Tiramisu và bánh sen nhân sâm. Không những hấp dẫn bởi sự đa dạng các loại bánh, BRODARD đã rất đột phá trong việc thay đổi màu sắc của hộp bánh năm nay bằng việc chọn tông màu tím làm chủ đạo. Dự kiến, mùa trung thu năm nay Brodard đưa ra thị trường khoảng 600.000 bánh tương đương sản lượng năm ngoái với 61 chủng loại bánh khác nhau.

Bánh trung thu BRODARD “Trung thu Phú Quý” gửi trao lời chúc viên mãn, tròn đầy đến những người thân thương nhất trong mùa Tết Trung thu năm nay.

Trâm Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI