Xuất ngoại đừng lo ngoại ngữ

Tin mới

20/08/2013 20:06

Nhu cầu đi nước ngoài để tìm kiếm cơ hội kinh doanh, học tập, chữa bệnh, du lịch, thăm người thân… ngày càng trở nên phổ biến và dễ dàng hơn với mọi người

Tuy nhiên, một vấn đề nhiều người vẫn lo ngại mỗi khi đi nước ngoài là giao tiếp với người nước ngoài như thế nào khi không biết hoặc không tự tin sử dụng ngoại ngữ. Khả năng sử dụng ngoại ngữ hạn chế là nguyên nhân khiến nhiều người e sợ hoặc đánh mất cơ hội được xuất ngoại, đặc biệt là những người lớn tuổi, bận rộn.

“Cẩm nang xuất ngoại - Smart Pen”

Theo chia sẻ của nữ MC Quỳnh Giang, bí quyết giúp chị tự tin hơn mỗi khi đi nước ngoài là chiếc bút “Cẩm nang xuất ngoại - Smart Pen”, một dạng bút chấm đọc thông minh theo công nghệ cảm ứng. Đây được xem là trợ thủ, thông dịch viên đắc lực cho những người có nhu cầu xuất ngoại với nhiều tính năng hữu dụng độc đáo.

Bút tập hợp 15 ngôn ngữ phổ biến trên phạm vi rộng và nhiều nhất thế giới, như các thứ tiếng: Việt, Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Hoa, Ả Rập, Nhật, Hàn, Thái… với chữ viết, phiên âm và giọng phát âm chuẩn. Đồng thời, đi kèm với bút là một sổ tay xuất ngoại với nội dung bao gồm bảng hiển thị ở sân bay, tiếng Anh trên vé máy bay, cách điền phiếu xuất nhập cảnh, visa, những mẫu câu tiếng Anh thường dùng trong khai báo hải quan và lấy hành lý, đàm thoại kiểm tra nhập cảnh… được phiên dịch ra 15 thứ tiếng phổ biến kể trên. Nhờ vậy, “Cẩm nang xuất ngoại - Smart Pen” như người thư ký phiên dịch giúp diễn đạt suy nghĩ cũng như giải quyết các vấn đề ngôn ngữ mọi người thường gặp trong môi trường quốc tế.
 
“Cẩm nang xuất ngoại - Smart Pen”, một dạng bút chấm đọc thông minh, được xem là
thông dịch viên đắc lực cho những người có nhu cầu xuất ngoại

Với thiết kế gọn nhẹ, đi kèm với một cuốn cẩm nang xuất ngoại bỏ túi, sản phẩm thích hợp nhất trong nhiều tình huống và địa điểm như: sân bay, nhà hàng, khách sạn, trên taxi… giúp mọi người vượt qua rào cản ngôn ngữ.

Đáp ứng nhiều nhu cầu

Có thể nói “Cẩm nang xuất ngoại - Smart Pen” là cây bút thông minh, có nhiều tính năng vượt trội, đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc, du lịch và giải trí của nhiều thành viên trong gia đình. Ngoài khả năng phiên dịch nhiều ngôn ngữ, “Cẩm nang xuất ngoại - Smart Pen” còn là cây bút thu âm chuyên nghiệp nhờ chức năng ghi âm có dung lượng bộ nhớ 4 GB, cho phép lưu trữ dữ liệu với khoảng 50 giờ ghi âm. Bút sử dụng pin lithion này cũng là một máy nghe nhạc MP3 với âm thanh chuẩn được phát qua loa ngoài stereo hoặc tai nghe, giúp người dùng có thể nghe nhạc giải trí hoặc luyện tập kỹ năng nghe nói ngoại ngữ.

Đặc biệt, cây bút này thích hợp cho nhiều người trong gia đình cùng sử dụng, với nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu của nhiều lứa tuổi khác nhau. “Cẩm nang xuất ngoại - Smart Pen” cũng là một trong những dòng sản phẩm của bút thông minh, có thể chấm đọc hơn 2.000 cuốn sách do nhà sách Nhân Văn phát hành. Nhờ vậy, cả trẻ em và người lớn đều có thể dùng bút để cùng học ngoại ngữ, phụ huynh sử dụng cẩm nang xuất ngoại để du lịch, công tác ở nước ngoài…

Đầu tư một lần, hiệu quả dài lâu

Khách hàng mua sản phẩm “Cẩm nang xuất ngoại - Smart Pen” sẽ được giảm giá 10% từ nay đến ngày 5-9. Sản phẩm hiện có bán tại các hệ thống nhà sách Nhân Văn, FAHASA, Nguyễn Văn Cừ, Phương Nam và các hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim trên toàn quốc với mức giá hợp lý chỉ 2.190.000 đồng.

Để tham khảo thêm vui lòng vào web www.nhanvan.vn. Điện thoại tư vấn: 0902 26 26 26 - 1900 558850. Giao hàng miễn phí tận nơi trên toàn quốc. Sản phẩm được bảo hành 1 năm, bảo trì vĩnh viễn.

Phân phối và bảo hành tại TP HCM: 08. 3993 3333.

Phân phối và bảo hành tại Hà Nội: 04. 3993 3333.

Bài và ảnh: NHÂN VĂN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI