Apple đang phát triển iPhone mini giá rẻ?

Tin mới

05/01/2013 22:42

iPhone sẽ có nhiều màu sắc, kích thước khác nhau

Các nhà phân tích công nghệ cho biết Apple có thể sẽ cho ra mắt một iPhone nhỏ hơn, có chi phí thấp để lật đổ Samsung khỏi vị trí nhà sản xuất smartphone hàng đầu.

Cả Samsung và Apple là 2 đối thủ cạnh tranh trực tiếp trên thị trường smartphone, trong khi Apple nổi tiếng với thương hiệu iPhone thì Samsung lại gây chú ý với dòng Galaxy S. Theo nhà phân tích Neil Mawston của Strategy Analytics, nhà sản xuất iPhone có thể nhắm mục tiêu tấn công Galaxy S III mini mà Samsung sẽ ra mắt.
Theo đó, Apple đang lập kế hoạch phát triển một smartphone khác có tên gọi là 5S với kích thước màn hình khác nhau để cung cấp cho người dùng thêm lựa chọn. Đó có thể là một iPhone mini trong tương lai.
l Có nhiều thông tin cho thấy  Apple sẽ ra mắt iPhone 5S vào tháng 5 hoặc tháng 6 tới. Lần này, nhà phân tích Brian White của Công ty Topeka Capital Markets cho biết theo thông tin từ các chuỗi cung ứng của Apple mà ông có được, chiếc iPhone tiếp theo của Apple sẽ được bắt đầu sản xuất vào tháng 3 hoặc tháng 4-2013, có 5 màu, gồm: hồng, vàng, xanh, trắng bạc và đen xám.
Thường cùng một model, iPhone luôn có cùng kích cỡ nhưng lần này có thể sẽ thay đổi với nhiều kích cỡ khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn.
Th.Phương - X.Nhi
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI