Gội đầu, thư giãn cùng Robot

Tin mới

02/05/2012 10:29

(ictworld.vn) - Panasonic đang thử nghiệm một robot gội đầu tại một salon ở Nishinomiya, Nhật Bản. Robot được thiết kế nhằm chăm sóc cho những người cao tuổi và thể chất kém.

Robot gội đầu thế hệ mới của Panasonic có thể phun nước nóng lạnh, dầu gội và mát xa da đầu của bạn bằng 24 ngón tay cơ khí mềm mại được điều khiển bằng các cảm biến. Công ty này cho biết robot được cung cấp và thiết kế dựa trên một kinh nghiệm nhằm đáp ứng nhiều hơn trong việc chăm sóc và thư giãn cho con người trong một thời đại không thể tránh khỏi các căng thẳng trong cuộc sống.

Panasonic đã bắt đầu thử nghiệm robot này cùng các thợ cắt tóc thực sự tại một salon Nishinomiya ở tỉnh Hyogo, Nhật bản bắt đầu từ ngày 11 tháng 4. Nếu bạn đang ở trong khu vực Osaka, bạn hoặc người thân của mình đã có thể đến đó để được trải nghiệm một phương pháp chăm sóc sức khỏe và thư giãn  mới bằng robot đến hết ngày 10 tháng 6.
 
Dựa trên cách tiếp cận này, Panasonic sẽ thúc đẩy sự phát triển công nghệ mới phù hợp với nhu cầu của người sử dụng cũng như đóng góp tích cực vào các lĩnh vực chăm sóc và phúc lợi.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

A.Thanh (Panasonic)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI