iPhone 5S có màn hình xanh!

Tin mới

12/10/2013 22:52

Một số iPhone 5S của Apple đã bị nhiễm một lỗi kỳ lạ, trông giống lỗi màn hình xanh BSOD của Windows. Lỗi này xảy ra sau khi người dùng chạy vài ứng dụng và máy bỗng nhiên tự động reboot sau đó.

Nguyên do về lỗi màn hình xanh kể trên vẫn chưa được xác định nhưng rất có thể hệ điều hành iOS 7 là thủ phạm.

Hiện tượng này ảnh hưởng đến các tiện ích của chính Apple, bao gồm Numbers, Pages, Keynote, FaceTime, trình duyệt web Safari, chụp hình và một số tiện ích khác. Trong một số video đăng tải trên YouTube, màn hình xanh chỉ hiện lên 1-2 giây trước khi máy tắt hoàn toàn và khởi động lại. Nhiều người dùng iPhone 5S cũng cho biết lỗi này xảy ra ngay cả khi họ làm một số thao tác bên trong các ứng dụng như gửi email.

Lỗi màn hình xanh trên iPhone 5S với hệ điều hành iOS 7. Nguồn: PCMAG

Đây không phải là lỗi đầu tiên trên hệ điều hành mới iOS 7 của Apple. Trước đó, đã có nhiều than phiền về việc nâng cấp iOS 7 làm tốn nhiều thời lượng pin, cùng với khó khăn không sử dụng được tiện ích nhắn tin iMessages. Trong khi đó, iOS 7 dành cho máy tính bảng iPad vẫn còn rất nhiều lỗi, chậm và rất khó chịu khi sử dụng.

Việc hệ điều hành mới ra mắt còn nhiều lỗi không phải là mới đối với Apple. Các lỗi này thường được sửa chữa sau một thời gian, thường là vài tháng kể từ khi ra mắt. Tuy nhiên, đối với iOS 7, một hệ điều hành có nhiều đổi mới, những lỗi như vậy khó có thể chấp nhận được.

Thiết Hầu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI