Khi HP kết hợp với Leap Motion

Tin mới

20/04/2013 22:03

Leap Motion là tên tuổi đứng đằng sau một thiết bị điều khiển máy tính bằng cử chỉ tương tự như Kinect của Microsoft. Phát kiến này rất có thể là giải pháp “cứu cánh” trước đà suy giảm doanh số từ máy tính cá nhân.

Ít ra HP cũng mong vậy khi họ tuyên bố thương vụ hợp tác với Leap Motion để tích hợp công nghệ này vào các sản phẩm máy tính của mình trong tương lai. Đây là một đối tác rất có lợi cho cả Leap Motion, mặc dù đã có lịch trình tung ra thiết bị riêng vào tháng 5 này nhưng vẫn rất cần có sự trợ giúp để đưa công nghệ này đến với những người dùng thông thường. Còn đối với HP vốn đang phải đối mặt với sức ép từ doanh số không mấy khả quan của thị trường máy tính cá nhân thì Leap Motion sẽ là một giải pháp để HP lấy lại vị thế của mình.
 

Thiết bị điều khiển bằng cử chỉ của Leap Motion

HP hiện vẫn là một “gã khổng lồ” trong ngành công nghệ máy tính và có sẵn điều kiện trong khâu nghiên cứu và marketing để thúc đẩy cho các phát kiến của Leap Motion. Cũng nên nhớ rằng HP không phải là đối tác duy nhất của Leap Motion, Asus cũng đã tuyên bố hợp tác với hãng này hồi đầu năm nay và chắc chắn sẽ còn nhiều hãng khác theo sau. Và khi mà thị trường máy tính cá nhân đang khá “bấn loạn” tìm kiếm các đột phá công nghệ để giữ vững doanh số, Leap Motion cũng chỉ là một trong các giải pháp mà những công ty máy tính tìm đến.

Thiết Hầu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI