Phi hành gia đi dọc bờ biển?

Tin mới

02/10/2014 09:54

(NLĐO) – Daily Mail vừa đưa tin sáng sớm 28-9, cảnh tượng một người trong bộ đồ phi hành gia đi bộ dọc theo bờ biển Margate (Anh) đã gây ngạc nhiên cho rất nhiều người chứng kiến.

 

Phi hành gia bí ấn đi bộ dọc bờ biển

Phi hành gia bí ấn đi bộ dọc bờ biển

 

Thông thường, phi hành gia là một công việc đặc thù và rất khó để tiếp cận. Chúng ta thường chỉ bắt gặp hình ảnh của các phi hành gia qua các bộ phim. Vì vậy, sự xuất hiện của phi hành gia này ở nơi công cộng đã khiến rất nhiều người bất ngờ.

Một vài người đã chụp lại hình ảnh của phi hành gia này và tự hỏi không biết người này đang làm gì trên bãi biển (?!)

Theo những người có mặt trên bãi biển Margate, phi hành gia này đi một mình trên đoạn đường bê tông hướng ra phía biển, một lúc sau thì quay ngược lại và đi bộ trên cát.

 

Vị phi hành gia này đi một mình trên đoạn đường bê tông hướng ra phía biển, một lúc sau thì quay ngược lại và đi bộ trên cát.

Người trong trang phục phi hành gia này đi một mình trên đoạn đường bê tông hướng ra phía biển, một lúc sau thì quay ngược lại và đi bộ trên cát.

 

Sáng chủ nhật hôm đó, một nhân viên trong khu nghỉ dưỡng Kent là người đầu tiên phát hiện ra sự hiện diện của người mặc trang phục phi hành gia. Cô cho biết: “Không ai biết anh ta đang làm gì ở đây nhưng tôi thấy vài người đi theo và chụp ảnh. Đây quả thực là một việc hết sức lạ lùng”.

Sau khi tin tức được đăng tải, một số người dùng internet đã cho rằng có thể đây chỉ là một cảnh quay trong bộ phim nào đó. Trong khi đó, một vài người khác lại thực sự tin rằng sự xuất hiện của phi hành gia liên quan tới yếu tố không gian và người ngoài hành tinh.

 

Phi hành gia bí ấn đi bộ dọc bờ biển

 

Trong vòng 250 năm trở lại đây, Margate là một trong những bãi biển có nhiều khu nghỉ dưỡng hàng đầu ở Anh. Hằng năm nơi đây thu hút rất nhiều khách du lịch đặc biệt là những người đến từ London tới đây nghỉ dưỡng.

 

Ngọc Trâm (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI