ERI khẳng định thương hiệu làm đẹp

Tin mới

07/12/2016 19:06

Eri International - Viện thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp cao cấp của Tập đoàn CMG.ASIA - vừa được ra mắt tại Somerset West Point, số 2 Tây Hồ, quận Tây Hồ, TP Hà Nội, bên cạnh 3 trung tâm đang hoạt động tại TP HCM (Thảo Điền, quận 2; Pearl Plaza, quận Bình Thạnh; Vivo, quận 7).

Eri International áp dụng thành công những công nghệ điều trị da hiện đại, những phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn an toàn và khoa học từ Nhật Bản. Trong suốt 1 năm qua, với hơn 30.000 lượt khách Eri International vinh dự là địa điểm làm đẹp tin cậy của nhiều phụ nữ với các dịch vụ: Sake Seishi - Tái tạo làn da sẹo rỗ, thô sần, thu nhỏ lỗ chân lông với tinh chất Sake Seishi, cho làn da mịn màng như em bé; nâng cơ 360 độ ngay lập tức một cách kỳ diệu, giúp bạn trẻ hơn 10 tuổi trong thời gian chưa đầy 1 tiếng, hồi phục nhanh, không cần nghỉ dưỡng; Shiruku - xóa nám đến 90%, đem đến làn da trắng sáng mịn; trẻ hóa mắt độc quyền Kirakira.

ERI khẳng định thương hiệu làm đẹp

Bác sĩ Eri Katagiri - Bàn tay vàng trong công nghệ tiêm thẩm mỹ tại Nhật, là người đã sáng lập ra Eri International - cho biết: “Sắp tới, tôi sẽ mang về Việt Nam những công nghệ trẻ hóa da, điều trị ung thư từ tế bào gốc từ Nhật Bản. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ cung cấp những sản phẩm bổ sung từ thảo dược cùng phương pháp điều trị nội tiết tố an toàn và hiệu quả, mang đến cho các bạn một cuộc sống cân bằng lành mạnh”.

Năm 2017, Eri International sẽ mở thêm nhiều cơ sở thẩm mỹ ở Hà Nội, TP HCM và các thành phố lớn tại Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm vui lòng truy cập www.eriinternational.vn hoặc www.facebook.com/EriClinicVN.

H.Long
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI