Bán tháo chứng khoán đã giảm

Tin mới

06/10/2009 00:44

(NLĐ) – Sau khi để mất điểm khá mạnh trong 3 phiên trước, việc bán tháo cổ phiếu trong phiên giao dịch đầu tuần (5-10) đã giảm hẳn làm cho thị trường đầu giờ đảo chiều tăng khá ấn tượng nhưng sau đó do sức cầu đuối dần nên cả hai sàn kết thúc đều mất điểm, giá trị giao dịch giảm mạnh so với những phiên tuần trước

Xem Chứng khoán đi về đâu?

Đầu phiên, sàn TPHCM tăng trên 3 điểm, đến đợt khớp lệnh liên tục tăng hơn 6 điểm nhưng sau đó giá nhiều cổ phiếu lớn giảm dần làm cho thị trường biến động khó lường.

Sau mấy ngày lao dốc, phiên này nhiều mã bất động sản như: TDH, SJS, DIG, VPH... lại tăng trần, tuy nhiên sức mua không mạnh. Toàn sàn có tới 80 mã giảm, 33 mã đứng giá và 64 mã tăng giá; khối nước ngoài giảm giao dịch nhưng vẫn bán ròng (mua 149,7 tỉ đồng và bán 186,8 tỉ đồng).


Trên sàn Hà Nội, thị trường cũng diễn biến giằng co, tăng giảm nhiều lần làm cho nhà đầu tư khó đoán biết xu thế. Do đã bị âm giá trị khá nhiều trong những phiên vừa qua nên nhiều nhà đầu tư tỏ ra thận trọng trong việc mua vào làm cho thị trường tiếp tục giảm thanh khoản.

T.P.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI