Bảo đảm kế hoạch tài chính trong tương lai

Tin mới

31/03/2013 20:45

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới An Phúc Hưng Lộc.

Đây là sản phẩm bảo hiểm đặc thù dành cho những khách hàng mong muốn kế hoạch tài chính của gia đình được bảo đảm hoàn thành trong thời gian ngắn, đồng thời mang đến sự an tâm với các quyền lợi bảo vệ toàn diện trước các rủi ro không lường trước trong cuộc sống. Ông Lý Nhơn, Phó Tổng Giám đốc tài chính AIA Việt Nam, trao đổi về sự kiện này
 
AIA Việt Nam nỗ lực mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất. Ảnh: A.N

- Phóng viên: Thưa ông, trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn như hiện nay, nhiều gia đình đang thắt chặt chi tiêu, việc dành ngân sách cho bảo hiểm khá dè dặt, vì sao AIA Việt Nam lại cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới trong giai đoạn này?

- Ông Lý Nhơn: Đúng là trên thực tế, tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay ảnh hưởng đến hầu hết mọi kế hoạch chi tiêu của người dân Việt Nam. Tuy nhiên, cơ hội phát triển trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ vẫn rất tốt. Tổng kết sơ bộ kết quả kinh doanh trong năm tài khóa 2012 và các thông số ước tính trước kiểm toán của AIA Việt Nam cho thấy những kết quả tăng trưởng mạnh mẽ trên một số chỉ tiêu quan trọng như: giá trị hợp đồng khai thác mới tăng 24%, tổng phí bảo hiểm tăng 17%, giá trị nội tại tăng 34% và tổng chi trả bồi thường cho khách hàng tăng 58%... Điều này minh chứng nhận thức của khách hàng đã thay đổi nhiều và uy tín của AIA trên thị trường Việt Nam ngày càng được khẳng định.

Chính vì vậy, bên cạnh việc xây dựng đội ngũ đại lý chuyên nghiệp, AIA Việt Nam luôn nỗ lực để đưa ra thị trường những sản phẩm mới ưu việt hơn, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Trong đó, An Phúc Hưng Lộc là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đặc thù dành cho những khách hàng mong muốn kế hoạch tài chính của gia đình được bảo đảm hoàn thành trong thời gian ngắn, đồng thời mang đến sự an tâm với các quyền lợi bảo vệ toàn diện trước các rủi ro không lường trước trong cuộc sống, đặc biệt là bệnh ung thư.

- Vậy sản phẩm An Phúc Hưng Lộc được thiết kế từ ý tưởng nào, thưa ông?

- Theo thống kê mới nhất của Hiệp hội Ung thư Việt Nam, mỗi năm cả nước có thêm khoảng 150.000 ca mắc bệnh mới và 75.000 ca tử vong do ung thư. Nếu cộng thêm với số bệnh nhân đã mắc tính đến thời điểm hiện tại, cả nước có khoảng 240.000 - 250.000 bệnh nhân bị ung thư đang điều trị. Trong đó 2/3 bệnh nhân ung thư có thể vượt qua được bệnh tật nếu phát hiện sớm, điều trị kịp thời và đầy đủ. Xuất phát từ thực tế đó, AIA Việt Nam đã giới thiệu ra thị trường sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới An Phúc Hưng Lộc. Đây là một trong những nỗ lực của AIA Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ. An Phúc Hưng Lộc vừa giúp khách hàng hoạch định một kế hoạch tài chính vừa giúp khách hàng vượt qua những bất trắc của cuộc sống hay bệnh tật, đặc biệt là bệnh ung thư nếu không may gặp phải với quyền lợi khi người được bảo hiểm bị bệnh ung thư lên đến 40% số tiền bảo hiểm.

- Ông có thể nói rõ hơn các quyền lợi của sản phẩm này?

- An Phúc Hưng Lộc bảo đảm sự bảo vệ tài chính cho khách hàng trong suốt thời hạn hợp đồng là 15 năm nhưng khách hàng chỉ phải đóng phí bảo hiểm trong vòng 10 năm. Các quyền lợi khi đáo hạn cùng với những khoản bảo tức tích lũy và lãi chia thêm (nếu có) sẽ giúp khách hàng thực hiện được những ước mơ trong tương lai.

Bên cạnh đó, mức bảo tức kỳ vọng cho sản phẩm An Phúc Hưng Lộc là 3,25%/năm tính trên số tiền bảo hiểm và phần lãi chia thêm (nếu có) sẽ giúp gia tăng quyền lợi tiết kiệm cho khách hàng. Mặt khác, An Phúc Hưng Lộc sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm cộng với toàn bộ bảo tức tích lũy và có thể có thêm lãi chia thêm khi người được bảo hiểm tử vong hoặc tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn. Đặc biệt, khách hàng sẽ được chi trả 40% số tiền bảo hiểm ngay lần đầu tiên chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Sau khi khách hàng nhận quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư, hợp đồng bảo hiểm vẫn tiếp tục có hiệu lực và mọi quyền lợi khác vẫn được duy trì.

- Khách hàng trong độ tuổi nào sẽ được tham gia sản phẩm này thưa ông?

- An Phúc Hưng Lộc dành cho người được bảo hiểm từ 30 ngày tuổi đến 55 tuổi và khách hàng có thể tham gia thêm các sản phẩm bổ sung cho cả người được bảo hiểm và bên mua bảo hiểm trên cùng 1 hợp đồng khi tham gia An Phúc Hưng Lộc.
 

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA (Việt Nam) vừa vinh dự được nhận giải thưởng Rồng Vàng với danh hiệu “Dịch vụ tài chính xuất sắc nhất” năm 2012. Đây là năm thứ 7 AIA Việt Nam nhận được giải thưởng uy tín này.

AN NGUYÊN thực hiện
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI