Bibica ra mắt bánh trung thu nhân nấm

Tin mới

17/08/2012 20:42

(NLĐ) - Mùa trung thu 2012, Công ty CP Bibica đưa ra loại bánh trung thu chay nhân nấm gồm các loại nấm đông cô, nấm mèo và nấm linh chi

Đặc biệt, Bibica ra mắt dòng bánh trung thu dinh dưỡng dành cho người ăn kiêng và bệnh đái tháo đường, được nghiên cứu và chứng nhận lâm sàng bởi Viện Dinh dưỡng Việt Nam.

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng dòng bánh trung thu truyền thống, Bibica còn cho ra mắt các dòng sản phẩm cao cấp như: Đế Nguyệt, Thưởng Nguyệt, Minh Nguyệt, Phúc Nguyệt, Kim Nguyệt, Dạ Nguyệt. Năm nay, Bibica có loại bao bì 2 trong 1: vừa làm hộp bánh vừa làm lồng đèn - là món quà dễ thương cho các cháu thiếu nhi trong mùa trung thu.

Năm nay, Bibica sẽ đưa ra thị trường khoảng 525 tấn sản phẩm, tăng 5% so cùng kỳ năm trước với hơn 50 chủng loại, trong đó có một số hương vị mới như heo quay ngũ vị, đậu xanh collagen, tảo spirulina, yến sào hạt sen. Mức giá bình quân từ 32.000 đến 72.000 đồng. Đối với các dòng bánh sang trọng, cao cấp, giá từ 220.000 đến 580.000 đồng/hộp, ngoài ra còn có các dòng sản phẩm lên đến 1,2 triệu đồng cho các hộp đặc biệt cao cấp.

B. Phương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI