Big C Hà Nội giảm giá đến 49%

Tin mới

15/11/2013 21:40

Hệ thống siêu thị Big C tại Hà Nội (gồm Big C Thăng Long, Big C Long Biên, Big C The Garden, Big C Mê Linh) đồng loạt triển khai nhiều hoạt động trong tháng khuyến mãi do Sở Công Thương TP Hà Nội tổ chức.

Trong đó có nhiều chương trình khuyến mãi nối tiếp trong tháng 11, quy tụ hàng ngàn mặt hàng với mức giảm giá hấp dẫn là 49%.

Khách hàng mua sắm tại hệ thống siêu thị Big C ở Hà Nội
 
Đặc biệt, tối 16-11 sẽ có chương trình “Kinh doanh đặc biệt - giá sốc” nằm trong sự kiện Ngày vàng khuyến mãi. Hai chương trình khuyến mãi quy mô lớn mang tên “Lễ hội khách hàng” và “Trang trí ngôi nhà xinh” diễn ra đến hết ngày 25-11 áp dụng cho 1.850 mặt hàng có mức giảm giá từ 5%-49% kèm nhiều quà tặng và chương trình trúng thưởng hấp dẫn. Đến hết ngày 2-12, khách hàng mua sắm tại Big C có hóa đơn mua hàng từ 300.000 đồng trở lên sẽ có 2 cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 4 tỉ đồng.

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11), Big C còn cung cấp những hộp quà được thiết kế sang trọng, đẹp mắt với giá bán ưu đãi, kèm thiệp chúc mừng.

Để phục vụ khách hàng trong tháng khuyến mãi, Big C cho biết đã chuẩn bị lượng hàng hóa dồi dào cũng như tăng cường tối đa các dịch vụ thu ngân, gói quà, giao hàng miễn phí, dịch vụ ăn uống, vệ sinh, xe buýt miễn phí, an ninh, trông giữ xe, đường dây nóng và bộ phận phục vụ khách hàng. Ngoài ra, Big C cũng bố trí thêm bàn tư vấn cho khách hàng trong suốt tháng khuyến mãi.

Tin-ảnh: Ph.Nhung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI