Các siêu thị ngừng nhập rau Ba Chữ

Tin mới

23/01/2015 22:43

Trước thông tin Công ty TNHH Rau an toàn Ba Chữ cung cấp rau bẩn cho các siêu thị tại Hà Nội, phóng viên Báo Người Lao Động đã ghi nhận tại 3 siêu thị: Big C Thăng Long, Co.opmart Hà Đông và Metro Hoàng Mai, nhận thấy không nơi nào còn bán rau của công ty này.

 Các nhân viên quầy rau tại những siêu thị này cho biết trước kia có nhập hàng của Công ty Ba Chữ để bán nhưng đến nay đã ngừng nhập và chuyển sang lấy hàng nơi khác.

Thông tin với Báo Người Lao Động chiều 23-1, ông Hồ Quốc Nguyên, Giám đốc quan hệ công chúng siêu thị Big C, cho biết đã ngừng nhập rau của Công ty Ba Chữ từ chiều 20-1 để rà soát, xác minh cũng như yêu cầu nhà cung cấp giải trình nhằm làm rõ vấn đề và để bảo đảm quyền lợi của người tiêu dùng.

Đại diện một siêu thị khác cũng cho biết đã tự nguyện ngừng nhập rau của Công ty Ba Chữ và đến nay vẫn chưa nhận được thông báo kết quả kiểm tra của các cơ quan chức năng.

Quầy bán rau của một siêu thị ở Hà Nội chiều 23-1 
Ảnh: Nguyễn Hưởng
Quầy bán rau của một siêu thị ở Hà Nội chiều 23-1 Ảnh: Nguyễn Hưởng

Về phía Chi cục Bảo vệ thực vật Hà Nội, đơn vị này cho biết đang phối hợp với lực lượng công an, quản lý thị trường xử lý nghiêm hành vi gian lận thương mại của Công ty Ba Chữ. Chi cục cũng khuyến cáo các siêu thị cần có biện pháp kiểm soát chặt chẽ khi ký hợp đồng với các doanh nghiệp cung ứng hàng hóa.

Ng.Hưởng - Th.Dương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI