Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Cho vay ngoại tệ đối với Tập đoàn Dệt May Việt Nam

T.Tiên

(NLĐO)- Ngày 16-7, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước có văn bản đề nghị các Ngân hàng thương mại Nhà nước, Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam thực hiện một số nội dung về cấp hạn mức cho vay ngoại tệ đối với Tập đoàn Dệt May Việt Nam.

Cụ thể, các ngân hàng thương mại nhà nước, Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam căn cứ quy định hiện hành thực hiện việc cho vay ngoại tệ đối với các thành viên Tập đoàn Dệt May Việt Nam theo hạn mức cho vay ngoại tệ mà các ngân hàng đã cam kết. Trường hợp phát sinh vướng mắc báo cáo Ngân hàng Nhà nước để xem xét, xử lý kịp thời.

Đối với số ngoại tệ còn thiếu, trên cơ sở đề nghị của Tập đoàn Dệt May Việt Nam, các ngân hàng thương mại Nhà nước, Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam xác định hạn mức cho vay ngoại tệ bổ sung đối với từng doanh nghiệp trong tập đoàn.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo