Giải thưởng Visa cho các ngân hàng

Tin mới

07/12/2014 17:36

Tuần qua, Visa đã trao tặng giải thưởng thường niên cho các ngân hàng và đối tác thương mại tại Việt Nam cho những đóng góp trong thanh toán điện tử năm 2014.

Giải thưởng bao gồm 23 hạng mục, mỗi hạng mục nêu rõ những phương thức mà các ngân hàng và đối tác thương mại đã thực hiện để tăng tỉ lệ kích hoạt thẻ tại máy POS, cải thiện nhận thức và việc chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa. Ông Sean Preston - Giám đốc Visa khu vực Việt Nam, Campuchia và Lào - chia sẻ: “Thanh toán điện tử đang dần trở thành một phương thức thanh toán hằng ngày của người tiêu dùng Việt Nam. Thành công này chính là nhờ vào sự chủ động và sáng tạo của các ngân hàng và đối tác của Visa tại Việt Nam”.

Năm nay, Visa cũng ghi nhận sự đóng góp của các đơn vị chấp nhận thẻ với những cống hiến cho việc thúc đẩy sự phát triển và chấp nhận phương thức thanh toán điện tử tại Việt Nam. KFC được trao giải thưởng Đối tác dẫn đầu về mở rộng mạng lưới thanh toán bằng thẻ Visa tại Việt Nam và CGV Cinema, Metro là những đơn vị được trao giải thưởng Đối tác lâu dài.

P.Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI