Giảm giá nhiều mặt hàng dành cho "thượng đế nhí"

Tin mới

07/09/2018 07:30

Ngay sau 3 tuần khuyến mãi "khủng" Tự hào hàng Việt, hệ thống siêu thị Co.opmart/Co.opXtra tiếp tục dành nhiều ưu đãi cho các "thượng đế nhí".

Theo đó, từ ngày 6 đến 19-9, hàng trăm sản phẩm tã, sữa, hóa mỹ phẩm, quần áo dành riêng cho khách hàng nhí được giảm giá đến 50%. Với chương trình "Chăm sóc cho bé yêu", các nhãn hàng phối hợp với siêu thị giảm giá đến 40% hoặc tặng kèm những món quà xinh xắn dành cho bé. Cụ thể: nước giặt xả baby care thảo mộc/tự nhiên 1 lít giảm còn 57.000 đồng/chai, dung dịch súc bình sữa Pigeon 700 ml giảm còn 200.000 đồng/chai, dầu gội baby Pigeon jojoba giảm còn 147.000 đồng/chai, sữa tắm gội Lactacyd baby Milky 500 ml giảm còn 112.000 đồng/chai. Các mặt hàng khăn ướt baby, bàn chải đánh răng, kem đánh răng giảm giá đến 22% trong thời gian này. Bên cạnh đó, tã quần tã giấy thương hiệu Bobby, thương hiệu Huggies, khăn sữa sơ sinh, áo sơ sinh, khăn choàng sơ sinh, bộ thun baby cũng giảm giá đến 30%.

Giảm giá nhiều mặt hàng dành cho thượng đế nhí - Ảnh 1.

Nhiều mặt hàng dành cho trẻ em đang giảm giá tại Co.opmart, Co.opXtra Ảnh: Thiên Thư

Dịp này, các thương hiệu sữa nổi tiếng gồm Vinamilk, Dalat milk, Ensure Gold, Nestle, Pedia Sure… cũng giảm giá đến 40%. Khách hàng khi mua những sản phẩm này còn được tặng những món quà giá trị như túi du lịch, bình Lock&Lock…


P.An
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI