Hội chợ thời trang Việt Nam VIFF 2013

Tin mới

15/10/2013 19:59

Tập đoàn Dệt may Việt Nam cho biết Hội chợ Thời trang Việt Nam VIFF 2013 sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 6-11 tại Trung tâm Triển lãm Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, TP HCM, do Hiệp hội Dệt may Việt Nam và Tập đoàn Dệt may Việt Nam phối hợp tổ chức.

Đây là một hội chợ truyền thống được mở ra hằng năm dưới thương hiệu “Vietnam Fashion Fair - VIFF” với mục đích quảng bá các sản phẩm dệt may đến người tiêu dùng trong nước cũng như thị trường quốc tế. Chủ đề VIFF 2013 là “Nhịp điệu thời đại”. Diện tích hội chợ năm nay đạt 6.000 m2, với gần 300 gian hàng của hơn 100 doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đến từ Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc...

Hội chợ VIFF 2013 tiếp tục giới thiệu đến khách hàng và người tiêu dùng các thương hiệu nổi tiếng của hệ thống các công ty trong Tập đoàn Dệt may Việt Nam và của ngành dệt may Việt Nam nói chung. Buổi khai mạc hội chợ sẽ có chương trình biểu diễn thời trang của Tổng Công ty CP May Việt Tiến, Tổng Công ty CP May Hòa Thọ, Tổng Công ty CP May Nhà Bè, Công ty CP May Việt Thắng, Công ty CP Len Hà Nội.

N.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI