HVNCLC đến Tiền Giang

Tin mới

24/03/2014 20:45

Từ ngày 25 đến 30-3, Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) được tổ chức tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang

Hội chợ có 350 gian hàng của 120 doanh nghiệp HVNCLC và doanh nghiệp địa phương tiêu biểu, tập trung vào các ngành hàng dệt may, văn phòng phẩm, sản phẩm gia dụng, thực phẩm, dược phẩm, kim khí điện máy, sản phẩm nông nghiệp xanh, giống cây trồng.

Hội chợ HVNCLC Tiền Giang 2014, do Hội Doanh nghiệp HVNCLC phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại - Du lịch Tiền Giang tổ chức. Đây là lần thứ hai hội chợ đến với tỉnh Tiền Giang.

Tại hội chợ còn có nhiều hoạt động xúc tiến thương mại như kết nối tiểu thương và nhà sản xuất, giao lưu với đại sứ hàng Việt, triển lãm thành tựu đổi mới sáng tạo của doanh nghiệp HVNCLC, tập huấn khởi nghiệp dành cho thanh niên nông thôn.

Ông Đoàn Văn Phương, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại - Du lịch Tiền Giang, cho rằng hội chợ không chỉ là cầu nối đưa hàng Việt đến với người tiêu dùng Tiền Giang mà còn khẳng định vị thế và tăng độ phủ hàng Việt, góp phần xây dựng lòng tin của người tiêu dùng đối với hàng Việt. Còn theo bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp HVNCLC, cho biết hội chú trọng xây dựng các hoạt động sao cho thật hữu ích với doanh nghiệp và người tiêu dùng. Hàng hóa thật sự chất lượng, nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn.

N.Hải
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI