Làm thế nào đầu tư vào Mỹ?

Tin mới

18/01/2015 17:36

Thông tin từ Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại TP HCM cho biết hội nghị đầu tư vào Mỹ lần thứ hai sẽ diễn ra tại Washington D.C vào ngày 23 và 24-3.

Chương trình nhằm cung cấp các thông tin thiết thực cho người điều hành doanh nghiệp có nhu cầu thiết lập hay mở rộng hoạt động kinh doanh vào thị trường Mỹ nắm bắt được các nguồn thông tin, công cụ và các quy định; là nơi có thể trả lời được tại sao, ở đâu và làm thế nào đầu tư vào Mỹ? Đây sẽ là dịp các nhà đầu tư gặp gỡ những người đứng đầu chính phủ và lãnh đạo các doanh nghiệp nổi tiếng chia sẻ những hiểu biết về các xu hướng thương mại mới nhất, những nhà hoạch định kinh tế và các quan chức để nắm bắt các nguồn thông tin, các chính sách khuyến khích đầu tư.

Song song đó, triển lãm thương mại sẽ đem đến cơ hội đầu tư từ mọi vùng tại Mỹ và một buổi huấn luyện vào chiều 22-3 dành riêng cho các nhà đầu tư lần đầu đầu tư.

Nhà đầu tư quan tâm tham gia đoàn đại biểu tham dự hội nghị, vui lòng liên lạc cô Melissa McInnis tại email: Melissa.McInnis@trade.gov.

D.Nghĩa
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI