Hai cửa hàng gồm: Co.op Food Hapulico trên đường Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân và Co.op Food Bắc Hà trên đường Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, có diện tích lần lượt là 176 m2 và 140 m2. Mỗi cửa hàng kinh doanh khoảng 4.000 mặt hàng nhu yếu phẩm và thực phẩm tươi sống.
Cửa hàng Co.op Food tại Hà Nội trong ngày khai trương
Ông Nguyễn Thành Nhân, Tổng Giám đốc Saigon Co.op, cho biết đây là 2 cửa hàng do Saigon Co.op đầu tư. So với các Co.op Food ở TP HCM, Co.op Food ở Hà Nội có một số điều chỉnh về cơ cấu hàng, bộ nhận diện thương hiệu… cho phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Về nguồn hàng, bên cạnh các mặt hàng quen thuộc như bánh cốm Bảo Minh, mứt Hoa Lâm, 2 Co.op Food đầu tiên ở Hà Nội còn có đặc sản các miền như bưởi Năm Roi, bưởi da xanh Bến Tre, nho không hạt Ninh Thuận, thanh long Phan Thiết, chuối lapa Đà Lạt, cam xoàn miền Tây, bánh pía Sóc Trăng, kẹo dừa Bến Tre, quýt đường miền Tây...
Hai Co.op Food ở Hà Nội ra đời đã nâng tổng số cửa hàng Co.op Food lên 181. Saigon Co.op đang duy trì tốc độ phát triển thêm khoảng 20-30 cửa hàng/năm. Thời gian tới, Saigon Co.op sẽ tập trung mở rộng ở Hà Nội và các tỉnh, thành có sức mua tốt trên cả nước.
Bình luận (0)