Ninh Thuận là địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư

Tin mới

18/10/2009 00:13

Thường trực Ban Bí thư Trương Tấn Sang làm việc tại Bình Định

(NLĐ) - Tại hội nghị xúc tiến đầu tư với chủ đề Ninh Thuận - tiềm năng và cơ hội đầu tư do Bộ Kế hoạch - Đầu tư, UBND tỉnh Ninh Thuận và Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản phối hợp tổ chức tại Ninh Thuận ngày 17-10,  Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết khẳng định: Ninh Thuận là địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.


Theo Chủ tịch nước, lãnh đạo và nhân dân Ninh Thuận có tấm lòng, có chính sách đầu tư thông thoáng. Ninh Thuận là vùng đất đã chịu nhiều đau thương, mất mát trong chiến tranh nhưng có tiềm năng phát triển kinh tế vô cùng to lớn.

Đó là tiềm năng khoáng sản, biển và truyền thống văn hóa, con người. Các doanh nghiệp cần chú ý phát huy thế mạnh này để đầu tư phát triển. Hơn nữa, Ninh Thuận còn là nơi được chọn để xây dựng 2 nhà máy điện hạt nhân đầu tiên của VN, đây sẽ là cơ hội, là đòn bẩy thúc đẩy đầu tư. Chủ tịch nước mong rằng sau hội nghị này, Ninh Thuận sẽ sớm tạo được bước đột phá phát triển kinh tế - xã hội để sánh vai cùng cả nước đi lên.


. Theo TTXVN, trong hai ngày 16 và 17-10, ông Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, cùng đoàn kiểm tra Trung ương đã làm việc với tỉnh Bình Định. Thường trực Ban Bí thư nhấn mạnh: Bình Định phải đẩy mạnh công tác đôn đốc, kiểm tra và giám sát để sớm đưa những chủ trương, chính sách mới của Đảng và Nhà nước đi vào cuộc sống.  

T.Giang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI