TPHCM: Phạt 2 cây xăng găm hàng

Tin mới

13/09/2012 18:04

TPHCM đã quyết định xử phạt với các doanh nghiệp ngưng bán xăng dầu mà không có lý do chính đáng trong các đợt tăng giá vừa qua (13-8 và 28-8).

Theo TTXVN, Doanh nghiệp tư nhân Ngọc Đến đã bị UBND quận Bình Thạnh ký quyết định xử phạt và tước quyền sử dụng Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh xăng dầu trong thời hạn 12 tháng đối với cửa hàng xăng dầu thuộc doanh nghiệp tại địa chỉ 140 – 142 đường Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh.
 
Trước đó, vào ngày 7-9, Doanh nghiệp tư nhân Ngọc Đến đã nộp phạt 25 triệu đồng vì ngưng bán xăng dầu mà không có lý do chính đáng trong đợt tăng giá ngày 13-8.
 
Còn cửa hàng kinh doanh xăng dầu tại địa chỉ số 247A đường Phan Văn Khỏe, phường 5, quận 6 cũng bị tước quyền sử dụng Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh xăng dầu trong thời hạn 3 tháng.
 
Ngoài ra, Chi cục QLTT TPHCM còn phát hiện hai cửa hàng kinh doanh gas vi phạm nhiều quy định trong hoạt động bán buôn và không niêm yết giá tại Bình Tân và Bình Thạnh; phát hiện một xe gắn máy chở chai gas mini đã qua sử dụng không được phép nạp lại và tạm giữ 306 vỏ chai gas mini tại Củ Chi.
B.T.H
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI