United đánh dấu 10 năm có mặt tại Việt Nam

Tin mới

16/12/2014 19:12

Năm 2004, United Airlines trở thành hãng hàng không đầu tiên của Mỹ mở đường bay thẳng đến Việt Nam trong vòng 30 năm qua và đã tạo ra cầu nối quan trọng cho việc phát triển mối quan hệ giữa Việt Nam và Mỹ

Ngày 12-12 vừa qua, United vừa tổ chức kỷ niệm 10 năm hãng có mặt tại Việt Nam. Sự kiện này đánh dấu một bước phát triển bền vững của hãng tại Việt Nam. Trong suốt một thập kỷ có mặt tại Việt Nam, United đã phục vụ hơn 750.000 hành khách từ Việt Nam sang Mỹ và vô số các điểm đến khác trong mạng lưới bay của hãng.

United đã và đang tiếp tục cố gắng, không ngừng nâng cao các dịch vụ của hãng bằng việc sắp xếp lịch bay thuận tiện nhất cho các hành khách tại Việt Nam. United hiện đang hợp tác với All Nippon Airways (ANA) tại Việt Nam để mang đến cho hành khách tại Việt Nam thêm lựa chọn các chuyến bay đến Mỹ qua khu trung chuyển Tokyo/Narita trên các chuyến bay thẳng của ANA khởi hành từ TP HCM.

United cũng đã có những đóng góp tích cực cho cộng đồng Việt Nam như hỗ trợ tổ chức từ thiện thuộc Hiệp hội Thương mại Mỹ, các chương trình học bổng dành cho sinh viên, chương trình Đua xích lô từ thiện hỗ trợ người nghèo được tổ chức hằng năm tại TP HCM, các chương trình của Habitat for Humanity, Tổ chức Từ thiện Ambassadors’ Wives và dự án xây dựng hệ thống cung cấp nước sạch cho một ngôi làng thuộc vùng sâu, phía Nam Đà Nẵng.  

T.Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI